Hưỡng dẫn nấu ăn
Tráng miệng ngon tuyệt với sữa chua nếp cẩm
Chuẩn bị
5 phútChế biến
35 phútĐộ khó
Dễ
Sữa chua nếp cẩm hiện đang là món ăn vặt phổ biến của giới trẻ Sài Thành, với cách làm đơn giản bằng những nguyên liệu dễ kiếm, sẽ là món tráng miệng được cả trẻ em và người lớn đều yêu thích, nhất là trong những ngày hè này. Hãy cùng vào bếp với HAY ĂN làm thử xem sao nhé.
Nguyên liệu làm Sữa chua nấp cẩm
Nếp cẩm (nếp than) (300g) Nước cốt dừa Đường MuốiDụng cụ thực hiện
Nồi cơm điện, ly,...
Cách chế biến Sữa chua nấp cẩm
-
Thành phẩm
Cuối cùng ly sữa chua nếp cẩm cũng đã hoàn thành, khi ăn vào sẽ cảm thấy chua chua ngọt ngọt và béo béo. Bạn có thể dùng nó giải nhiệt vào ngày hè, hay đem ra tráng miệng cũng rất thú vị nhé.
Vừa rồi là cánh làm sữa chua nếp cẩm mà Điện máy XẠN chia sẻ đến bạn, hãy làm thử rồi cho gia đình mình nhân xét nhé!
Từ khóa: Sữa chua nếp cẩm,Vào bếp,làm sữa chua nếp cẩm bằng nồi cơm điện,cách làm sữa chua nếp cẩm,làm sữa chuam sữa chua nếp cẩm,sữa chua,nồi cơm điện,Cách làm sữa chua nếp cẩm đơn giản nhất,cách làm sữa chua,sữa chua nếp cẩm,cách làm sữa chua nếp cẩm ngon,vào bếp,Vào bếp,làm sữa chua nếp cẩm bằng nồi cơm điện,cách làm sữa chua nếp cẩm,làm sữa chuam sữa chua nếp cẩm,sữa chua,nồi cơm điện,