Hưỡng dẫn nấu ăn
Nếu là fan cứng của món bánh bao thì chắc hẳn bạn đã nghe qua thương hiệu bánh bao Thọ Phát rồi phải không nào? Cùng tìm hiểu các loại bánh bao Thọ Phát được bán ở HAY ĂN nhé!
Bánh bao Thọ Phát là một trong những thương hiệu bánh bao lớn và nổi tiếng ở Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng và mong muốn mở rộng thị trường kinh doanh, Thọ Phát đã cho ra mắt nhiều sản phẩm bánh bao được bày bán ở chuỗi hệ thống siêu thị của HAY ĂN trên toàn quốc.
1
Đôi nét về thương hiệu Thọ Phát
Thọ Phát là một thương hiệu thực phẩm nổi tiếng của Việt Nam, được khách hàng biết đến không chỉ thông qua các cửa hàng và tiệm bánh chính chủ, mà còn qua thị trường thực phẩm làm sẵn, đóng gói tiện lợi. Với một nhà máy lớn, quy trình sản xuất hiện đại và hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành, Thọ Phát đã mang đến một loạt sản phẩm đa dạng chất lượng cao, với bánh bao là một trong những sản phẩm nổi bật nhất.
Sản phẩm bánh bao Thọ Phát không khác gì bánh bao được bán trực tiếp tại cửa hàng. Chất lượng của chúng đã được nhiều người dùng bình chọn và đạt giải thưởng "Hàng Việt Nam chất lượng cao" và "Thương hiệu Vàng - tấm lòng vàng".
Hơn 40 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Bánh bao Thọ Phát đã gầy dựng được sự tin yêu bằng những sản phẩm chất lượng. Với mục tiêu mở rộng kinh doanh theo hướng bền vững, Thọ Phát đã không ngừng nổ lực để mang đến cho người tiêu dùng ngày càng nhiều các loại sản phẩm bánh bao chay - mặn, các loại dimsum cùng với các món bánh truyền thống như bánh giò, bánh chưng,...
Trên thực tế, những chiếc bánh bao được chế biến sẵn của Thọ Phát không khác gì so với những chiếc bánh bao được bán trực tiếp từ cửa hàng. Tất cả đều được chế biến theo một công thức nhất định nhưng khác ở chỗ các sản phẩm đông lạnh sẽ được xử lý thêm theo công nghệ sản xuất hiện đại. Ngày nay, các sản phẩm chế biến sẵn từ Thọ Phát đều góp mặt trên khắp các quầy đông lạnh của các chuỗi siêu thị lớn như HAY ĂN,...
2
Các sản phẩm bánh bao Thọ Phát có gì đặc biệt?
Bánh bao nhân thịt heo trứng muối Thọ Phát
Bánh bao nhân thịt heo trứng muối Thọ Phát là một sản phẩm bánh bao đóng gói tiện dụng từ thương hiệu chất lượng Thọ Phát. Với những nguyên liệu truyền thống như bột mì, thịt heo, trứng muối, củ sắn thái nhỏ,... hòa cùng với phần gia vị được nêm nếm đậm đà trong cả phần vỏ lẫn phần nhân thì chiếc bánh bao nhân thịt heo trứng muối này quả là một món ăn không chỉ “cứu đói” mà còn rất ngon miệng.
Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt và béo nhẹ của phần vỏ bánh, tuy mỏng nhưng có độ dai mềm vừa phải, cùng với phần nhân bao gồm thịt heo được ướp gia vị đậm đà, phần củ sắn giòn ngọt và vị mặn vừa miệng của trứng muối. Thực tế, chất lượng của chiếc bánh bao chế biến sẵn của Thọ Phát không khác gì với bánh bao mua trực tiếp ngoài cửa hàng.
Bánh bao sau khi mua về, bạn chỉ cần cho vào lò vi sóng hoặc hấp cách thủy trong vòng 5 - 8 phút là có thể dùng được ngay.
Bánh bao nhân thịt heo trứng muối Thọ Phát hiện được bán tại Bách hoá XANH với các loại:
-
Bánh bao nhân thịt heo trứng muối Thọ Phát 680g giá khoảng 82.000 VNĐ.
-
Bánh bao nhân thịt heo trứng muối Thọ Phát 400g giá khoảng 39.500 VNĐ.
Bánh bao nhân thịt heo trứng cút Thọ Phát
Bánh bao nhân thịt heo trứng cút Thọ Phát là một trong những sản phẩm “best seller” trong các cửa hàng chính chủ và hệ thống các siêu thị. Với giá thành khá rẻ, đây là mức giá khá rẻ cho một bữa ăn sáng giàu dinh dưỡng và năng lượng.
Là sản phẩm mang vị truyền thống, bánh bao nhân thịt heo trứng cút Thọ Phát vẫn giữ được hương vị thơm ngon, đậm đà của phần nhân và lớp vỏ mỏng. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận rõ vị đậm đà của phần nhân thịt heo được tẩm ướp gia vị cẩn thận hòa quyện với phần củ sắn giòn ngọt. Thêm vào đó, Thọ Phát luôn chế biến phần vỏ bánh mỏng vừa nhưng đảm bảo đủ độ dai mềm và mùi hương béo ngậy, vì thế bánh bao không khiến người dùng cảm thấy ngán.
Bánh bao nhân thịt heo trứng cút Thọ Phát hiện được bán tại Bách hoá XANH với các loại:
-
Bánh bao nhân thịt heo trứng cút Thọ Phát 600g giá khoảng 64.000 VNĐ
-
Bánh bao nhân thịt heo trứng muối Thọ Phát 400g giá khoảng 39.500 VNĐ
Bánh bao cadé Thọ Phát
Không chỉ nổi tiếng với những sản phẩm bánh bao mặn truyền thống, Thọ Phát cũng cho ra nhiều loại bánh bao ngọt, đáp ứng nhu cầu cho các tín đồ hảo ngọt, trong đó không thể không nhắc đến bánh bao nhân cadé.
Với những nguyên liệu tự nhiên như bột mì, trứng, nước cốt dừa,... bánh bao nhân cadé luôn khiến người ăn say mê bởi phần nhân sệt sệt cùng vị béo ngậy và thơm mùi trứng gà và cốt dừa. Thêm vào đó, phần vỏ bánh không mỏng như bánh bao truyền thống nhưng lại rất phù hợp với loại bánh này bởi phần nhân dày và bông mềm sẽ làm người ăn quên đi cảm giác béo ngậy ở phần nhân.
Nhìn chung, tỷ lệ giữa vỏ bánh và nhân bánh trong chiếc bánh bao nhân cadé này rất hài hòa, nó khiến cho người ăn vừa cảm nhận được lớp vỏ bông xốp gần giống như bánh bông lan cùng với phần nhân thơm ngon, đậm vị.
Bánh bao nhân cadé Thọ Phát có gói 240g, bao gồm 6 chiếc bánh, phù hợp cho mỗi gia đình. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức cùng gia đình và bạn bè.
Bánh bao cadé Thọ Phát 240g hiện được bán tại Bách hoá XANH với giá khoảng 18.000 VNĐ.
Bánh bao không nhân Thọ Phát
Bánh bao không nhân Thọ Phát là một loại bánh không nhân chay mặn, có thể dùng ngay mà không cần thêm nhân. Sản phẩm này có dạng cuộn và được đóng gói tiện lợi, dễ sử dụng. Sản phẩm được chế biến với các thành phần tự nhiên và áp dụng công nghệ hiện đại, mang lại chất lượng cao cho sản phẩm.
Bánh bao không nhân Thọ Phát là một lựa chọn tuyệt vời cho món chay mặn. Bánh bao có vỏ mềm, mùi thơm ngon, và việc chế biến nhanh chóng và đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian.
Bánh bao không nhân Thọ Phát 300g hiện được bán tại Bách hoá XANH với giá khoảng 19.500 VNĐ.
3
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
Hướng dẫn sử dụng
Bánh bao đã được làm sẵn để tiện lợi cho việc sử dụng. Sau khi rã đông, bạn có thể hấp hoặc chiên bánh bao để đạt được vị giòn vàng. Thời gian rã đông và chế biến khá nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30-40 phút để rã đông và 10-15 phút để hấp hoặc chiên. Với kích thước vừa phải, bánh bao rất phù hợp cho mỗi bữa ăn, từ bữa sáng đến bữa chiều.
Cách bảo quản
Bảo quản bánh ở nhiệt độ -18°C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh. Lưu ý, không đông lại sản phẩm đã rã đông và hạn chế va đập mạnh hoặc đè nén bánh gây biến dạng sản phẩm.
Ngày nay, Thọ Phát là một thương hiệu bánh bao nổi tiếng không chỉ bởi sự đa dạng mà còn bởi chất lượng trong từng sản phẩm. Những chiếc bánh bao không chỉ được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng mà còn mang lại hương vị truyền thống và nguyên bản.
Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay các cửa hàng của HAY ĂN để mang về những chiếc bánh bao chất lượng này ngay nào! Theo dõi Bách hoá XANH để biết thêm nhiều điều thú vị nhé!
Có thể bạn quan tâm:
- Tổng hợp các loại bánh bao thơm ngon, được yêu thích hiện nay
- Bánh bao Thọ Phát có ngon không? Bánh bao Thọ Phát có bao nhiêu loại?
- Bánh bao Thọ Phát ở siêu thị bán có giống ở ngoài tiệm không
Từ khóa: bánh bao thọ phát,thọ phát,