Hay ăn


Hưỡng dẫn nấu ăn


Tổng hợp 5 cách làm bánh bông lan bằng chảo chống dính siêu dễ

Giờ đây chỉ cần 1 chiếc chảo chống dính thông dụng, vô cùng quen thuộc trong gian bếp gia đình là bạn đã có thể tự tay mình làm ra những chiếc bánh bông lan mềm mịn, thơm ngon rồi. Hãy để chuyên mục Mẹo vào bếp của HAY ĂN gợi ý cho bạn 5 cách làm bánh bông lan bằng chảo chống dính siêu đơn giản nhé!

1 Bánh bông lan

Với sự hỗ trợ đắc lực là chiếc chảo chống dính quen thuộc trong gian bếp nên món bánh bông lan mà bạn chính tay thực hiện sẽ vẫn giữ nguyên được độ mềm, mịn thơm ngon không kém gì ngoài hàng đâu đấy!

Cốt bánh thì xốp, bông nhẹ lại còn ngọt, thơm ngất ngây cùng độ đàn hồi chất lượng không thua kém gì khi thực hiện bằng lò nướng. Ăn kèm bánh bông lan với mứt trái cây rồi húp nhẹ 1 ngụm trà nóng nữa là hết sảy!

2 Bánh bông lan cuộn kem bạc hà

Món bánh bông lan cuộn kem bạc hà chưa bao giờ lại đơn giản đến thế khi bạn chỉ cần 1 chiếc chảo chống dính là có thể hoàn thành ngay rồi.

Bánh bông lan khi hoàn thành có hương thơm ngất ngây lan tỏa khắp gian nhà. Tuy làm bằng chảo nhưng cốt bánh lại mềm mịn không thua gì lò nướng. Lớp kem bạc hà mát lạnh quyện đều vào lớp bánh ngọt ngon kết hợp cùng ít siro bạc hà phía trên vô cùng hấp dẫn khiến bạn chỉ muốn ăn mãi thôi!

3 Bánh bông lan trứng muối

Những ai là fan của món bánh bông lan trứng muối thì chắc chắn không thể bỏ qua công thức này của HAY ĂN đâu nha!

Bánh bông lan trứng muối làm bằng chảo chống dính khi hoàn thành có hương thơm lừng dễ chịu hòa quyện với cốt bánh mềm, mịn không hề bị xẹp hay khô, kết hợp cùng trứng muối bùi bùi, chà bông mặn mặn và lớp sốt phô mai béo ngậy chắc chắn sẽ chinh phục được thành viên khó tính nhất trong gia đình bạn đấy!

4 Bánh bông lan cuộn chocolate

Chỉ mất từ 10 - 15 phút thôi là món bánh bông lan cuộn chocolate bằng chảo chống dính đã hoàn thành với thành phẩm thơm ngon khiến bạn phải ngạc nhiên đấy!

Từng lớp bánh mềm, mịn được cuộn đều xinh xắn hòa quyện vào vị ngọt dịu, đắng nhẹ thơm lừng của bột cacao vô cùng hấp dẫn.

Thưởng thức bánh cùng 1 ít sốt socolahạnh nhân rang giã nhỏ để gấp đôi hương vị bạn nhé!

5 Bánh bông lan chuối socola

Khép lại danh sách 5 cách làm bánh bông lan bằng chảo chống dính siêu dễ đó chính là bánh bông lan chuối socola.

Dù không được nướng chín trong lò nướng nhưng bánh bông lan chuối socola khi thực hiện bằng chảo chống dính lại vô cùng thơm ngon, hấp dẫn.

Cốt bánh sở hữu màu vàng nâu đẹp mắt mà bất cứ ai nhìn cũng sẽ muốn thưởng thức ngay, đã vậy bánh lại còn xốp mịn, ngọt thơm xen lẫn vị đắng nhẹ đặc trưng của bột cacao quyện đều vào vị bùi béo của chuối vô cùng cuốn hút.

Thử ngay khi bánh còn nóng để cảm nhận trọn vẹn hương vị bạn nhé!

Hy vọng với 5 cách làm bánh bông lan bằng chảo chống dính mà HAY ĂN vừa chia sẻ sẽ giúp bạn thực hiện được những chiếc bánh bông lan mềm xốp cực thơm ngon nhé! Chúc bạn thành công.

Từ khóa: ,cách làm bánh bông lan bằng chảo chống dính,làm bánh bông lan bằng chảo,làm bánh bông lan bằng chảo chống dính,cách làm bánh bông lan bằng chảo chống dính,làm bánh bông lan bằng chảo,làm bánh bông lan bằng chảo chống dính,