Hưỡng dẫn nấu ăn
Tổng hợp 4 cách làm vịt nướng bằng nồi chiên không dầu thơm ngon đậm đà
Một trong những cách biến tấu vịt mà bạn không nên bỏ lỡ là vịt nướng bằng nồi chiên không dầu. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng chuyên mục Mẹo vào bếp của HAY ĂN điểm qua 4 cách làm vịt nướng bằng nồi chiên không dầu thơm ngon khó cưỡng ngay dưới đây nhé!
1 Vịt nướng mật ong
Vịt nướng mật ngon là món ăn khoái khẩu của nhiều người mang hương vị thơm ngon, hấp dẫn đặc trưng khi kết hợp cùng mật ong chắc chắn sẽ đem lại một ấn tượng khó quên.
Từng miếng thịt vịt được nướng bằng nồi chiên không dầu có màu nâu bắt mắt, thấm đều gia vị, kết hợp cùng hương vị ngọt ngào của mật ong tạo nên một hương vị lôi cuốn chấm cùng nước sốt vịt sẽ càng thêm đậm đà.
Nhờ nướng không dầu mà thịt vịt được chín đều mà không tích nhiều dầu mỡ. Để nướng vịt ngon hơn bạn có thể chọn mua những chiếc nồi chiên không dầu có quạt đối lưu để thịt được vàng đều và xuất sắc hơn nhé!
2 Vịt quay
Khi nhắc đến các món từ thịt vịt chắc chắn không thể bỏ qua món vịt quay - một món ăn quen thuộc ở nhiều gia đình.
Thịt vịt được ướp đều sốt, đặt quay trong nồi chiên không dầu không những tạo nên màu vàng đẹp mắt mà còn giúp lớp da được giòn rụm nhưng vẫn giữ được vị mềm ngọt bên trong, ăn cùng với bánh mì thì ngon hết sẩy.
Để có thể làm vịt quay dễ dàng hơn bạn nên chọn loại nồi chiên có dung tích lớn trên 5 lít để thịt nướng vàng đều, ngon và nhìn hấp dẫn hơn.
3 Ngan cháy tỏi
Ngan cháy tỏi là món ăn được biến tấu mới lạ kết hợp với hương thơm của tỏi tạo nên sức hút khó cưỡng với nhiều người.
Thịt ngan vàng ươm được chiên bằng nồi chiên không dầu cho ra lớp da giòn rụm cùng phần thịt mềm ngọt, thấm đậm gia vị hòa quyện với nước mắm tỏi ớt chua chua cay cay ăn cùng bún tươi hoặc cơm nóng thì đúng bài.
Để tránh món ăn này không bị quá "cháy" thì một chiếc nồi chiên với cửa kính sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy, nhay sắm ngay nào!
4 Vịt nướng lá mắc mật
Nếu bạn là người thích những món ăn mang hương vị dân dã, quen thuộc thì chắc chắn phải thử qua vịt nướng lá mắc mật.
Thịt vịt nướng mềm ngọt, thấm đậm gia vị hòa quyện với mùi thơm đặc trưng của lá mắc mật, quế và hoa hồi tạo nên một sức hấp dẫn không thể chối từ khi chấm cùng nước mắm me chua chua ngọt ngọt.
Để món ăn đem lên đãi khách còn nóng hổi thơm ngon thì một chiếc nồi chiên có chức năng giữ ấm sẽ là trợ thủ đắc lực trong căn bếp nhà bạn đấy!
HAY ĂN mong rằng với 4 cách làm vịt nướng bằng nồi chiên không dầu được gợi ý ở trên sẽ mang đến cho bạn và gia đình những món ăn đơn giản nhưng không kém phần thơm ngon hấp dẫn nhé!
Từ khóa: Vịt nướng bằng nồi chiên không dầu,vịt nướng bằng nồi chiên không dầu,cách làm vịt nướng bằng nồi chiên không dầu,cách làm vịt nướng,vịt nướng,nồi chiên không dầu,