Hay ăn

Hưỡng dẫn nấu ăn

4 cách làm bánh tart bằng nồi chiên không dầu

Tổng hợp 4 cách làm bánh tart bằng nồi chiên không dầu thơm ngon đơn giản

Bánh tart là một món bánh truyền thống có từ lâu đời ở Phương Tây với đa dạng các hương vị từ ngọt đến mặn cực hấp dẫn. Vì thế, ngay hôm nay bạn hãy để chuyên mục Mẹo vào bếp của HAY ĂN gợi ý cho bạn 4 cách làm bánh tart bằng nồi chiên không dầu vừa đơn giản vừa thơm ngon chuẩn vị. Cùng xem ngay nhé!

1 Bánh tart mặn

Với vẻ ngoài vàng nâu óng ánh đẹp mắt cùng với vị ngon đậm đà thì bánh tart mặn đã thành công quyến rũ ngay cả những thực khách khó tính nhất đấy nhé!

Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được ngay độ giòn xốp của đế bánh, vị bùi bùi hòa quyện hài hòa cùng phần nhân thịt đậm vị thơm ngon, beo béo dậy mùi phô mai siêu hấp dẫn.

Để làm món bánh này thêm đơn giản, bạn có thể sử dụng nồi chiên không dầu hiện đại đang có trong bếp của gia đình để thực hiện ngay chiêu đãi cả nhà nhé!

2 Bánh tart yến mạch

Bánh tart yến mạch được nướng bằng nồi chiên không dầu sau khi hoàn tất sẽ có mùi thơm nồng nàn quyến rũ, bánh được nướng chín đều mà không cần mất quá nhiều thời gian chế biến phức tạp.

Vỏ bánh được nướng vàng ươm đẹp mắt, cắn vào từng miếng bánh giòn rụm hòa cùng với nhân sữa béo ngọt cực bắt vị. Nếu dùng làm món tráng miệng sau bữa ăn thì còn gì tuyệt bằng, vừa ngon lại còn tốt cho sức khỏe.

3 Bánh tart phô mai

Việc làm những chiếc bánh tart phô mai sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nhờ vào dụng cụ nhà bếp hiện đại và cực kì tiện lợi chính là nồi chiên không dầu.

Những chiếc bánh tart phô mai được làm hoàn tất sẽ có lớp vỏ giòn rụm, hòa cùng với phần nhân kem phô mai mịn màng, béo ngậy và có vị ngọt vừa phải bên trong.

Cùng với đó là những miếng trái cây tươi ngon chua ngọt được trang trí bên trên thì chắc chắn sẽ làm bạn thích mê và ăn mãi không thôi đấy nhé!

4 Bánh tart trứng

Món bánh tart trứng là một món bánh ngon lâu đời của các nước phương Tây, để làm món bánh này trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn thì bạn hãy tận dụng ngay sự đa năng của nồi chiên không dầu nhé!

Tart trứng được làm bằng nồi chiên không dầu khi ăn sẽ cảm nhận được phần vỏ bánh giòn xốp hòa cùng nhân trứng béo ngậy, mềm mại, thơm phức mùi bơ cực hấp dẫn!

Cuối cùng, chúng ta đã tổng hợp xong 4 cách làm bánh tart bằng nồi chiên không dầu cực thơm ngon và đơn giản rồi. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ có thêm những gợi ý hay để trổ tài làm bánh cho gia đình cùng thưởng thức nhé! Chúc bạn thực hiện thành công.

Từ khóa: 4 cách làm bánh tart bằng nồi chiên không dầu,cách làm bánh tart bằng nồi chiên không dầu,nồi chiên không dầu,