Hay ăn


Hưỡng dẫn nấu ăn


Pudding đậu nành

Thử làm Pudding đậu nành giảm cân, giải nhiệt cho dịp Tết

  • Chế biến

    1 giờ
  • Độ khó

    Dễ

​Dù đã chuẩn bị kha khá thực đơn cho dịp tết nhưng bạn còn đang băn khoăn không biết làm món tráng miệng nào cho gia đình? Vậy sao không vào bếp thử làm Pudding đậu nành, vừa giải nhiệt giảm cân mà lại vô cùng đơn giản!

Nguyên liệu làm Pudding đậu nành

Sữa đậu nành Đường Kem tươi - whipping cream Mật ong Gelatin

Dụng cụ: Nồi, bếp, tô,...

Nguyên liệu

Cách chế biến Pudding đậu nành

  • Nấu hỗn hợp sữa

    Ngâm gelatine trong nước cho mềm.

    Cho đường vào sữa đậu nành, nấu tới khi đường tan hết, bạn chú ý không cần nấu sôi nhé! Tiếp theo thả gelatine đã được vắt bỏ nước vào nồi, khuấy đều tới khi gelatine tan hết thì tắt bếp. Bạn cũng có thể dùng gelatine dạng bột nếu thích.

  • Làm Pudding đậu nành

    Sau đó cho whipping cream vào khuấy đều. Đổ hỗn hợp qua một cái rây để lọc rồi rót vào từng khuôn.

    Nếu bề mặt nổi bong bóng thì bạn dùng khăn giấy thấm nhẹ.

    Cho sản phẩm vào tủ lạnh, để một lát đến khi pudding đông lại (pudding sau khi làm lạnh sẽ bị phủ một lớp màng mỏng, bạn có thể dùng đũa vớt ra, nhẹ nhẹ thôi nhé, như vậy thì bề mặt của pudding sẽ sáng bóng rất đẹp mắt).

  • Thành phẩm

    Khi ăn, bạn nên cho thêm một ít mật ong lên trên, món ăn sẽ có hương vị độc đáo và ngon miệng hơn!

Từ khóa: Pudding đậu nành,bếp gas,bếp điện,bếp hồng ngoại,bếp gas,bếp điện,bếp hồng ngoại,bếp gas,bếp điện,bếp hồng ngoại,