Hưỡng dẫn nấu ăn
Làm món cá hấp dễ dàng bằng nồi cơm điện
Chế biến
30 phútĐộ khó
Dễ
Cá hấp là món ăn đơn giản, dễ làm và rất bổ dưỡng. Vào những ngày se lạnh, bạn hãy làm món cá hấp để cùng vui với gia đình. Nếu bạn không có nhiều dụng cụ nấu nướng thì có thể tận dụng ngay nồi cơm điện của mình. Vào bếp ngay nhé!
Nguyên liệu làm Cá hấp bằng nồi cơm điện
CáGia vị: Muối, tiêu, gừng và tỏi đã băm nhỏ.
Dụng cụ: Nồi cơm điện
Cách chế biến Cá hấp bằng nồi cơm điện
-
Sơ chế cá
Rửa sạch phần cá cần chế biến.
Cho một ít muối lên phần thân cá. Tiếp tục rắc gừng và tỏi băm nhỏ lên trên.
-
Hấp cá
Tiến hành hấp cá bằng nồi cơm điện. Có thể vừa hấp cá vừa nấu cơm bên dưới.
Khi hơi nước xuất hiện bên trong nồi cơm, cho thêm tỏi và gừng cắt nhỏ lên trên cá.
Cho vào một ít dầu ăn đều trên bề mặt cá
-
Hâm nóng
Khi cơm bật nút chín, tiếp tục để ở chế độ hâm nóng của nồi cơm điện trong 10 phút.
-
Thành phẩm
Để vừa hấp thức ăn vừa nấu cơm một cách nhanh chóng, bạn nên chọn nồi cơm điện có khay hấp thực phẩm. Nồi cơm điện có nắp rời trong suốt cũng dễ dàng cho bạn khi quan sát thực phẩm đang hấp ở trên.
Chúc bạn thành công nhé!
Từ khóa: Cá hấp bằng nồi cơm điện,vào bếp,Làm cá hấp,nấu cháo,nồi cơm điện,vào bếp,Làm cá hấp,nấu cháo,nồi cơm điện,vào bếp,Làm cá hấp,nấu cháo,nồi cơm điện,