Hưỡng dẫn nấu ăn
Làm bánh kếp rau củ đơn giản với nồi cơm điện
Chuẩn bị
15 phútChế biến
15 phútĐộ khó
Dễ
Nguyên liệu làm Bánh kếp rau củ
Bột mì Trứng gà Sữa tươi Cà rốt băm nhỏ Bí đỏ hồ lô nghiền Rau binaGia vị cơ bản: Muối, đường, bột ngọt, dầu ăn,...
Dụng cụ thực hiện
Nồi cơm điện, tô, thìa, dao, thớt,...
Cách chế biến Bánh kếp rau củ
-
Chuẩn bị nguyên liệu
Đổ hỗn hợp làm bánh vào nồi cơm điện.
Cà rốt gọt vỏ, thái sợi rồi băm nhỏ.
Luộc hoặc hấp bí cho mềm, để nguội rồi nghiền mịn.
Luộc cải bó xôi, để ráo nước rồi băm hoặc xay nhuyễn.
Đập trứng vào chén nhỏ.
Đổ sữa ra ly nhỏ.
-
Trộn hỗn hợp bánh trong nồi cơm điện
Đổ hết nguyên liệu vào nồi cơm điện.
Khuấy đều nguyên liệu cho đến khi hỗn hợp mịn và nhuyễn. Nêm muối và gia vị theo khẩu vị của bạn.
-
Nấu bánh
Đặt hỗn hợp bánh vào nồi cơm điện, điều chỉnh chế độ nấu bánh.
Mách nhỏ: Sử dụng nồi cơm điện tử có chức năng nướng bánh sẽ cho ra lò chiếc bánh thơm ngon mà không kém phần hấp dẫn. -
Thành phẩm
Thật đơn giản, chờ bánh chín, bày ra đĩa và thưởng thức khi còn nóng để tận hưởng hương vị tự nhiên của rau củ và ngọt béo của sữa.
Bạn có thể thay đổi thành phần rau củ của nguyên liệu theo sở thích của mình.
Thật đơn giản để thực hiện món bánh kếp bằng nồi cơm điện đúng không nào? Cùng vào bếp ngay nhé!
Từ khóa: Bánh kếp rau củ,bánh kếp rau củ,bánh kếp,làm bánh bằng nồi cơm điện,làm bánh không cần lò nướng,vào bếp,bánh kếp rau củ,bánh kếp,làm bánh bằng nồi cơm điện,làm bánh không cần lò nướng,vào bếp,bánh kếp rau củ,bánh kếp,làm bánh bằng nồi cơm điện,làm bánh không cần lò nướng,vào bếp,