Hay ăn


Hưỡng dẫn nấu ăn


Bánh kếp rau củ

Làm bánh kếp rau củ đơn giản với nồi cơm điện

  • Chuẩn bị

    15 phút
  • Chế biến

    15 phút
  • Độ khó

    Dễ

Món bánh kếp rau củ với vị thanh đạm của rau củ và vị ngọt béo của trứng, sữa rất thích hợp cho bữa ăn nhẹ hàng ngày. HAY ĂN sẽ hướng dẫn bạn vào bếp làm món bánh đơn giản này bằng nồi cơm điện.

Nguyên liệu làm Bánh kếp rau củ

Bột mì Trứng gà Sữa tươi Cà rốt băm nhỏ Bí đỏ hồ lô nghiền Rau bina

Gia vị cơ bản: Muối, đường, bột ngọt, dầu ăn,...

Nguyên liệu món ăn bánh kếp rau củ

Dụng cụ thực hiện

Nồi cơm điện, , thìa, dao, thớt,...

Cách chế biến Bánh kếp rau củ

  • Chuẩn bị nguyên liệu

    Đổ hỗn hợp làm bánh vào nồi cơm điện.

    Cà rốt gọt vỏ, thái sợi rồi băm nhỏ.

    Luộc hoặc hấp bí cho mềm, để nguội rồi nghiền mịn.

    Luộc cải bó xôi, để ráo nước rồi băm hoặc xay nhuyễn.

    Đập trứng vào chén nhỏ.

    Đổ sữa ra ly nhỏ.

  • Trộn hỗn hợp bánh trong nồi cơm điện

    Đổ hết nguyên liệu vào nồi cơm điện.

    Khuấy đều nguyên liệu cho đến khi hỗn hợp mịn và nhuyễn. Nêm muối và gia vị theo khẩu vị của bạn.

  • Nấu bánh

    Đặt hỗn hợp bánh vào nồi cơm điện, điều chỉnh chế độ nấu bánh.

    Mách nhỏ: Sử dụng nồi cơm điện tử có chức năng nướng bánh sẽ cho ra lò chiếc bánh thơm ngon mà không kém phần hấp dẫn.
  • Thành phẩm

    Thật đơn giản, chờ bánh chín, bày ra đĩa và thưởng thức khi còn nóng để tận hưởng hương vị tự nhiên của rau củ và ngọt béo của sữa.

    Bạn có thể thay đổi thành phần rau củ của nguyên liệu theo sở thích của mình.

Thật đơn giản để thực hiện món bánh kếp bằng nồi cơm điện đúng không nào? Cùng vào bếp ngay nhé!

Từ khóa: Bánh kếp rau củ,bánh kếp rau củ,bánh kếp,làm bánh bằng nồi cơm điện,làm bánh không cần lò nướng,vào bếp,bánh kếp rau củ,bánh kếp,làm bánh bằng nồi cơm điện,làm bánh không cần lò nướng,vào bếp,bánh kếp rau củ,bánh kếp,làm bánh bằng nồi cơm điện,làm bánh không cần lò nướng,vào bếp,