Hay ăn

Hưỡng dẫn nấu ăn

Hướng dẫn chi tiết cách nướng gà bằng nồi cơm điện

  • Chuẩn bị

    4 giờ
  • Chế biến

    1 giờ 15 phút
  • Độ khó

    Dễ

Gà nướng là món khoái khẩu của mọi nhà, được ưa thích bởi hương vị rất riêng, thơm nồng của món nướng. Muốn thực hiện món này nhưng không có than hay bếp nướng điện? Đừng lo, HAY ĂN sẽ vào bếp hướng dẫn bạn cách nướng gà bằng nồi cơm điện.

Nguyên liệu làm Gà nướng bằng nồi cơm điện

Đùi gà góc tư Nghệ (giã và vắt lấy nước) Hành Tỏi Ớt bột (tuỳ khẩu vị) Hạt tiêu đập dập (tuỳ khẩu vị) Mật ong Nước mắm Muối Dầu ăn

Nguyên liệu làm gà nướng bằng nồi cơm điện

Dụng cụ thực hiện:

Nồi cơm điện, tô ướp

Cách chế biến Gà nướng bằng nồi cơm điện

  • Ướp gà

    Băm hành, tỏi trộn cùng nước mắm, nước nghệ, mật ong, muối, hạt tiêu, ớt bột và dầu ăn thành nước ướp gà.

    Đùi gà bạn chọn phần đùi góc tư, rửa sạch, để ráo nước.

    Xát nước ướp đều lên gà, ướp trong khoảng 4 tiếng.

  • Nướng gà

    Cho gà vào nồi cơm điện, nhấn nút Cook - Nấu. Nướng gà trong 30 phút rồi mở nồi cơm điện lật mặt kia lại nướng tiếp 30 phút.

    Trong thời gian nấu, nếu nút Cook - Nấu nhảy lên chuyển sang Warm - Hâm thì để nồi nghỉ cho nguội, đến khi nhấn nút Cook được mới nhấn tiếp.

  • Thành phẩm

    Món gà nướng thơm ngon và hấp dẫn đã sẵn sàng bày lên bàn cơm nhà bạn!

Từ khóa: Gà nướng bằng nồi cơm điện,Cách nướng gà bằng nồi cơm điện,cách nướng gà,nướng gà bằng nồi cơm điện,làm gà nướng,vào bếp,gà nướng,nồi cơm điện,Cách nướng gà bằng nồi cơm điện,cách nướng gà,nướng gà bằng nồi cơm điện,làm gà nướng,vào bếp,gà nướng,nồi cơm điện,