Hay ăn


Hưỡng dẫn nấu ăn


Cách làm ba khía trộn bồn bồ

Hướng dẫn cách làm ba khía trộn bồn bồn, đặc sản người dân miền Tây

  • Chuẩn bị

    10 phút
  • Chế biến

    20 phút
  • Độ khó

    Dễ

Món ba khía trộn bồn bồn là một món ăn phổ biến thường thấy ở miền Tây. Khi trộn chung với nhau, món ba khía trộn bồn bồn có mùi thơm nồng, vị mặn đậm đà và chua nhẹ tạo nên sự hấp dẫn đặc biệt. Cùng Vào bếp tìm hiểu của món ăn này ngay nhé!

Nguyên liệu làm Ba khía trộn bồn bồn

Ba khía Bồn bồn Chanh

Dụng cụ thực hiện

Hình nguyên liệu

Nguyên liệu làm ba khía trộn bồn bồn

Cách chế biến Ba khía trộn bồn bồn

  • Hoàn thành

    Ba khía và bồn bồn sau khi để thấm gia vị, bạn có thể lấy ra ăn cùng với cơm trắng hoặc ăn kèm với các món khác.

    Ba khía ngon thấm vị, bồn bồn giòn dai có vị ngọt nhẹ, 2 món này ăn chung rất là bắt vị.

Xem ngay chén bát giảm giá cực sốc

Bạn có thể tham khảo một số mẫu nồi bán chạy tại HAY ĂN

Vậy là HAY ĂN vừa hướng dẫn bạn cách thực hiện món ba khía trộn bồn bồn siêu ngon thơm ngon, bắt cơm của người dân miền Tây. Hy vọng thông qua bài viết, bạn có thể thêm vào thực đơn của gia đình một món ăn ngon miệng mà cách làm cực đơn giản. Chúc bạn thành công!

*Mời bạn tham khảo thêm nhiều công thức nấu ăn ngon từ Tiktok Vào bếp cùng HAY ĂN

Từ khóa: Cách làm ba khía trộn bồn bồ,ba khía trộn, ba khía trộn bồn bồn, ba khía, bồn bồn,