Hưỡng dẫn nấu ăn
Nước ép rau ngót có vị thanh mát, thơm ngon nhưng cũng rất dễ uống. Không chỉ tốt cho sức khỏe, mà còn giúp bạn giảm cân hiệu quả. Bắt tay vào bếp và cùng làm món nước ép này với mình thôi nào.
Rau ngót thường hay xuất hiện trong các bữa ăn của người Việt, không chỉ có hương vị thơm ngon, mà còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Giàu chất xơ, vitamin và khoáng chất thích hợp cho những người muốn giảm cân, giải nhiệt hiệu quả, tốt cho hệ tiêu hóa.
1
Nguyên liệu thực hiện cách làm nước ép sinh tố rau ngót
- Bước 1: Rau ngót sau khi mua về, bỏ phần thân cứng và lá úa vàng, tuốt lấy lá xanh cho vào rổ, đem đi rửa sạch dưới vòi nước.
- Bước 2: Bạn có thể ngâm rau ngót vào nước muối loãng 10 - 15 phút để loại bỏ hết chất bẩn, rồi rửa sạch lại với nước một lần nữa.
Xem thêm: Chọn mua và lưu ý khi ăn rau ngót, rau mồng tơi, rau dền
- Bước 3: Cho rau ngót, nước lọc và một tí muối vào máy xay sinh tố. Bật máy, xay đến khi rau nhuyễn mịn là được.
- Bước 4: Sau đó, lọc phần rau ngót xay nhuyễn qua rây lọc, dùng muỗng đè vào phần xác để lấy được nhiều nước hơn.
Với cách làm đơn giản, bạn đã có ngay một ly nước ép rau ngót thanh mát rồi đấy, chúc bạn giảm cân hiệu quả nhé.
Có thể bạn quan tâm:
>>> Giải nhiệt nắng hè với canh rau ngót thịt băm
>>> Cách nấu canh cua rau ngót xóa tan cái nóng mùa hè
Từ khóa: Giảm ngay 2-3kg nếu chăm chỉ uống nước ép rau ngót mỗi ngày,cân nặng giảm đi đáng kể nếu chăm chỉ uống nước ép rau ngót mỗi ngày,nước ép rau ngót,nước ép,rau ngót,