Hưỡng dẫn nấu ăn
Đánh bay mỡ thừa sau tết với chuối nướng mật ong
Chế biến
20 phútĐộ khó
Dễ
Nguyên liệu làm Chuối nướng mật ong
Chuối tiêu Chanh Mật ongHình nguyên liệu
Cách chế biến Chuối nướng mật ong
-
Rán chuối
Đầu tiên, bóc vỏ chuối rồi cho vào chảo dầu nóng, chiên cho tới khi 2 mặt của chuối được vàng đều.
-
Sốt mật ong
Vắt nước cốt chanh vào chảo và vặn nhỏ lửa cho chanh thấm đều.
Cho chuối ra khay và rưới đều mật ong lên trên. Cho vào lò nướng hoặc lò vi sóng, chỉnh nhiệt độ ở mức 160 độ C trong 10 phút.
-
Thành phẩm
Giờ chỉ cần chờ đợi là bạn sẽ có món bánh chuối mật ong thật hấp dẫn và tốt cho cơ thể như thế này rồi! Mật ong, chuối và chanh đều là những loại thực phẩm ít năng lượng, rất tốt cho sức khỏe. Đây là những loại thực phẩm được chị em phụ nữ sử dụng như một bí quyết giúp giảm cân và làm đẹp da.
Hy vọng với hướng dẫn cách làm chuối nướng mật ong của HAY ĂN, sẽ giúp bạn có được một món ăn đánh bay mỡ thừa sau mùa Tết nhé!
Từ khóa: Chuối nướng mật ong,vào bếp,món ăn giảm cân,chuối nướng mật ong,giảm cân sau tết,giảm cânvào bếp,món ăn giảm cân,chuối nướng mật ong,giảm cân sau tết,giảm cân,vào bếp,món ăn giảm cân,chuối nướng mật ong,giảm cân sau tết,giảm cânvào bếp,món ăn giảm cân,chuối nướng mật ong,giảm cân sau tết,giảm cân,vào bếp,món ăn giảm cân,chuối nướng mật ong,giảm cân sau tết,giảm cânvào bếp,món ăn giảm cân,chuối nướng mật ong,giảm cân sau tết,giảm cân,