Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách pha cà phê bạc xỉu 3 tầng nhìn là thích uống là mê cực đơn giản
Chuẩn bị
5 phútChế biến
10 phútĐộ khó
Dễ
Nguyên liệu làm Cà phê bạc xỉu 3 tầng
Bột cà phê đen Sữa tươi không đường Sữa đặc Nước nóng Đá viênCách chế biến Cà phê bạc xỉu 3 tầng
-
Pha cà phê
Cho vào trong phin cafe 10gr bột cà phê đen, 70ml nước nóng. Đặt lên miệng cốc một giá đỡ và cho phin cafe lên trên tiến hành lọc cà phê.
-
Lắc cà phê
Cho 1 ít đá viên và cà phê đã lọc vào trong bình lắc pha chế, sau đó đậy nắp rồi xóc mạnh và đều tay trong 20 giây.
-
Pha cà phê bạc xỉu
Chuẩn bị một cái ly, cho 30ml sữa đặc vào đáy ly để tạo tầng thứ nhất.
Tiếp đến là đổ từ từ 100ml sữa tươi không đường cùng 1 ít đá viên để tạo tầng thứ hai. Nhớ là bạn phải đổ vào một cách chậm rãi và nhẹ nhàng để tránh làm mất lớp sữa đặc bên dưới.
Và cuối cùng là đổ từ từ cà phê trong bình lắc vào trên cùng để tạo thành tầng thứ ba nữa là hoàn thành rồi.
-
Thành phẩm
Như vậy là chúng ta đã có một ly cà phê bạc xỉu 3 tầng đẹp mắt và hương vị thì siêu ngon rồi! Khuấy đều và thưởng thức đi thôi.
Vị đăng đắng của cà phê, ngọt ngào của sữa và cảm giác mát lạnh của đá hoà quyện vào nhau. Ly cà phê bạc xỉu không quá ngọt cũng không quá đắng rất dễ uống và có thể chiều lòng được từ người trẻ đến người già.
Với cách pha bạc xỉu 3 tầng mà HAY ĂN đã chia sẻ ở trên chắc hẳn giờ đây bạn có thể dễ dàng tự tay pha cho mình một món thức uống đầy mới lạ, vừa bắt mắt lại thơm ngon rồi. Chúc bạn thực hiện thành công nhé!
Từ khóa: Cà phê bạc xỉu 3 tầng,cách pha bạc xỉu,bạc xỉu,cách pha cà phê,pha cà phê,cà phê,cách pha bạc xỉu,bạc xỉu,cách pha cà phê,pha cà phê,cà phê,cách pha bạc xỉu,bạc xỉu,cách pha cà phê,pha cà phê,cà phê,