Hay ăn

Hưỡng dẫn nấu ăn

Cách pha ca cao dừa thơm ngon cực đơn giản

Ca cao dừa là sự kết hợp tuyệt vời từ vị đắng thơm của ca cao và vị béo của nước cốt dừa. Cùng HAY ĂN học làm ca cao dừa cực đơn giản bạn nhé!

Nguyên liệu

Cách làm ca cao dừa

Đun sữa tươi thật nhỏ lửa, đảo đều tay để tránh sữa bị cháy

Khi sữa ấm, cho nửa muỗng canh to nước cốt dừa vào, đảo đều

Tắt bếp ngay sau 30 giây, cho thêm bột ca cao vào hỗn hộp

Đảo đều để bột ca cao tan nhanh. Thêm muối, mật ong, vani vào khấy đều

Thành phẩm

Ca cao dừa có màu nâu nhạt, dậy mùi nước cốt dừa và mùi thơm của ca cao. Ca cao dừa uống nóng hay để lạnh đều ngon.

Ca cao dừa uống nóng hay để lạnh đều ngon.

Hi vọng sau khi đọc bài viết này bạn có thể tự pha được những ly ca cao dừa thơm ngon béo ngậy. Cùng vào bếp thực hiện ngay và chia sẻ kinh nghiệm với chúng tôi nhé!

Từ khóa: Cách pha ca cao dừa thơm ngon cực đơn giản,cách pha ca cao dừa thơm ngon cực đơn giản,cách pha ca cao dừa,ca cao dừa,ca cao,ăn gì hôm nay,