Hay ăn


Hưỡng dẫn nấu ăn


Bánh quy sô cô la với kẹo dẻo marshmallow

Cách nướng bánh quy sô cô la với kẹo dẻo marshmallow

  • Chế biến

    1 giờ
  • Độ khó

    Dễ

Những chiếc bánh quy nướng thơm ngon, béo bùi sẽ lập tức mang đến không khí ấm cúng cho cả gia đình bạn. Mời bạn đọc tiếp bài viết sau đây để khám phá cách làm món bánh này nhé!

Nguyên liệu làm Bánh quy sô cô la với kẹo dẻo marshmallow

Bột mì đa dụng Đường nâu Chiết xuất vani Marshmallow (cắt làm đôi) Muối Kẹo sô cô la viên Trứng Bột ca cao không đường Bột nở Sô cô la vuông để trang trí

nguyên vật liệu cần thiết

Dụng cụ thực hiện:

Lò nướng, , giấy nến, khuôn dài chữ nhật, máy đánh trứng

Cách chế biến Bánh quy sô cô la với kẹo dẻo marshmallow

  • Nấu chảy kẹo sô cô la và bơ

    Bắc nồi lên bếp gas vặn nhiệt độ vừa, cho kẹo sô cô la viên và bơ vào, khuấy đều tay đến khi chúng chảy ra thành hỗn hợp mịn. Nhắc nồi xuống và để nguội trong 5 phút.

  • Trộn bột bánh

    Tiếp theo, cho đường nâu, trứng và chiết xuất vani vào một cái tô lớn, dùng máy đánh trứng ở tốc độ trung bình, đánh đến khi hỗn hợp quyện vào nhau. Bạn cho tiếp phần sô cô la và bơ ở bước đầu vào tô và đánh lên cho đều.

    Bây giờ ta sẽ thêm tất cả các nguyên liệu khô vào tô, trộn đều để tạo thành hỗn hợp bột bánh mềm mịn. Bạn bọc tô lại bằng màng bảo quản thực phẩm rồi cho vào tủ lạnh trong 2 tiếng.

  • Nướng bánh

    Để bắt đầu nướng bánh, bạn cần làm nóng lò nướng ở 170 độ C. Trải giấy nến ra 2 khay nướng. Dùng muỗng canh múc từng viên bột cho lên khay, rồi nướng bánh trong 12 phút.

  • Trang trí

    Ở bước trang trí, bạn có thể cho thêm 1 viên sô cô la lên mỗi cái bánh nếu muốn. Cắt marshmallow làm đôi rồi cho lên bánh, bỏ bánh vào lò nướng thêm 4 phút nữa để kẹo dẻo chảy ra.

  • Thành phẩm

    Chỉ cần lấy bánh ra khỏi lò, để nguội trong 5 phút là bạn đã có thể dùng ngay khi còn ấm rồi!

Cách bảo quản bánh quy sô cô la với marshmallow

  • Để bánh nguội hoàn toàn, sau đó bạn dùng túi nilon bọc kín hoặc hộp đậy nắp để bảo quản bánh.
  • Bảo quản ở nhiệt độ phòng nếu trời mát (dưới 20 độ C) hoặc ngăn mát tủ lạnh và dùng trong 3 ngày.

Trong chưa đến 1 tiếng bạn đã có thể hoàn thành món bánh quy sô cô la kẹo dẻo marshmallow cực ngon miệng để đãi cả nhà rồi! Nhớ chia sẻ thành quả của mình với Điện máy xanh trong ô bình luận bên dưới nhé!

Từ khóa: Bánh quy sô cô la với kẹo dẻo marshmallow,vào bếp,tráng miệng,bánh quy sô cô la,kẹo dẻo marshmallow,làm bánh không cần lò nướng,vào bếp,tráng miệng,bánh quy sô cô la,kẹo dẻo marshmallow,làm bánh không cần lò nướng,vào bếp,tráng miệng,bánh quy sô cô la,kẹo dẻo marshmallow,làm bánh không cần lò nướng,