Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách nấu chè đậu đỏ nước dừa bằng nồi áp suất
Chuẩn bị
8 giờChế biến
40 phútĐộ khó
Dễ
Chè đậu đỏ nước cốt dừa hấp dẫn với màu sắc bắt mắt, vị ngọt bùi của đậu đỏ và béo thơm của nước cốt dừa, không chỉ là một món ăn ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe. Hãy vào bếp cùng HAY ĂN và tham khảo cách làm chè đậu đỏ nhanh chóng bằng nồi áp suất.
Nguyên liệu làm chè đậu đỏ nước dừa bằng nồi áp suất
Đậu đỏ Đường Muối Nước cốt dừa (loại đóng lon bán ở các siêu thị)Dụng cụ thực hiện
Nồi áp suất, chén,muỗng,...
Cách chế biến chè đậu đỏ nước dừa bằng nồi áp suất
-
Hầm đậu
Ngâm đậu đỏ trong nước 8 tiếng.
Hết thời gian, lấy đậu ra, rửa sạch, để ráo nước.
Cho đậu vào nồi, sau đó, đổ nước ngập đậu, khoảng 800ml.
-
Nấu chè
Thêm 1 muỗng cà phê muối vào nồi áp suất, chọn chế độ nấu đậu (nấu trong vòng 30 phút). Sau 30 phút, mở nắp nồi, cho 250g đường vào, khuấy đều. Chọn chế độ nấu dinh dưỡng và nấu đậu thêm 30 phút nữa.
-
Thành phẩm
Khi chè chín, bạn múc ra chén và thêm nước cốt dừa vào để món chè thêm ngon.
Chè đậu đỏ thanh mát cho những ngày bận rộn mệt mỏi. Chúc bạn thực hiện thành công món chè này nhé!
Từ khóa: Chè đậu đỏ nước dừa bằng nồi áp suất,cách nấu chè đậu đỏ nước dừa bằng nồi áp suất,nấu chè đậu đỏ nước dừa đơn giản,chè đậu đỏ,cách nấu chè,vào bếp,cách nấu chè đậu đỏ nước dừa bằng nồi áp suất,nấu chè đậu đỏ nước dừa đơn giản,chè đậu đỏ,cách nấu chè,vào bếp,cách nấu chè đậu đỏ nước dừa bằng nồi áp suất,nấu chè đậu đỏ nước dừa đơn giản,chè đậu đỏ,cách nấu chè,vào bếp,