Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách nấu cháo bằng nồi cơm điện tử Toshiba
Chế biến
30 phútĐộ khó
Dễ
Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách nấu cháo bằng nồi cơm điện tử Toshiba. Cùng vào bếp với Điện máy xanh ngay thôi nào!
Nguyên liệu làm Nấu cháo bằng nồi cơm điện tử Toshiba
Gạo NướcDụng cụ thực hiện:
Cách chế biến Nấu cháo bằng nồi cơm điện tử Toshiba
-
Đo lượng gạo bằng cốc và vo gạo.
Đong gạo bằng cốc đong gạo đi kèm nồi (ví dụ đong 1 cốc gạo), vo sạch. Cho gạo vào nồi và đổ nước theo mực nước tiêu chuẩn (1 cốc gạo tương ứng ở mực nước 1 ở mục Congee/nấu cháo).
-
Nấu cháo bằng nồi cơm điện tử
Cắm điện, đóng nắp lại và nhấn nút Congee, đèn nút Congee sáng lên.
Cháo chín, bảng hiển thị báo 0h, đèn nút Keep Warm sáng, chuyển sang chế độ giữ ấm, mở nắp múc cháo và thưởng thức.
Khi không muốn giữ ấm cháo nữa, nhấn nút Cancel để tắt chế độ giữ ấm.
-
Thành phẩm
Cháo chín nở bông đều, thơm, không bị quá đặc
Trên đây là bài viết hướng dẫn cách nấu cháo bằng nồi cơm điện tử Toshiba, cháo nở đều, thơm, không đặc sệt. Chúc các bạn dùng nồi nấu cơm điện tử Toshiba thành công và mang đến những bữa con ngon lành và dinh dưỡng cho cả nhà nhé!
Từ khóa: Nấu cháo bằng nồi cơm điện từ Toshiba,cách nấu cháo,nồi cơm điện tử Toshiba,nồi cơm điện,gia dụng,vào bếp,cách nấu cháo,nồi cơm điện tử Toshiba,nồi cơm điện,gia dụng,vào bếp,cách nấu cháo,nồi cơm điện tử Toshiba,nồi cơm điện,gia dụng,vào bếp,