Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách nấu cháo bằng nồi cơm điện tử nở bung mềm không bị trào đơn giản
Bước 1
Đong gạo bằng cốc đong gạo đi kèm nồi (ví dụ đong 1 cốc gạo), vo sạch. Cho gạo vào nồi và đổ nước theo mực nước tiêu chuẩn (1 cốc gạo tương ứng ở mực nước 1 ở mục Congee).
Bước 2
Cắm điện, đóng nắp lại và nhấn nút Menu chọn chế độ Congee, đèn nút Congee sáng lên, rồi nhấn nút Start để bắt đầu nấu.
Bước 3
Cháo chín, bảng hiển thị báo 0h, đèn nút Keep Warm sáng, nồi chuyển sang chế độ giữ ấm, mở nắp múc cháo và thưởng thức.
Khi không muốn giữ ấm nữa, nhấn nút Cancel (đèn tắt).
Với hướng dẫn chi tiết của HAY ĂN, hy vọng bạn sẽ có 1 nồi cháo ưng ý nha. Chúc các bạn thành công!
Từ khóa: Nấu cháo bằng nồi cơm điện tử,cách nấu cháo bằng nồi cơm điện tử,cách nấu cháo bằng nồi cơm điện,cách nấu cháo,nấu cháo bằng nồi cơm điện,vào bếp,cách nấu cháo bằng nồi cơm điện tử,cách nấu cháo bằng nồi cơm điện,cách nấu cháo,nấu cháo bằng nồi cơm điện,vào bếp,cách nấu cháo bằng nồi cơm điện tử,cách nấu cháo bằng nồi cơm điện,cách nấu cháo,nấu cháo bằng nồi cơm điện,vào bếp,