Hay ăn


Hưỡng dẫn nấu ăn


Nấu cháo bằng nồi cơm điện tử

Cách nấu cháo bằng nồi cơm điện tử nở bung mềm không bị trào đơn giản

Bạn đang loay hoay không biết nấu cháo bằng cách nào bằng nồi cơm điện tử? Cùng tham khảo bài viết lần này, Vào bếp của HAY ĂN sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách nấu nhé!

Bước 1

Đong gạo bằng cốc đong gạo đi kèm nồi (ví dụ đong 1 cốc gạo), vo sạch. Cho gạo vào nồi và đổ nước theo mực nước tiêu chuẩn (1 cốc gạo tương ứng ở mực nước 1 ở mục Congee).

Cách nấu cháo bằng nồi cơm điện tử

Bước 2

Cắm điện, đóng nắp lại và nhấn nút Menu chọn chế độ Congee, đèn nút Congee sáng lên, rồi nhấn nút Start để bắt đầu nấu.

Cách nấu cháo bằng nồi cơm điện tử

Bước 3

Cháo chín, bảng hiển thị báo 0h, đèn nút Keep Warm sáng, nồi chuyển sang chế độ giữ ấm, mở nắp múc cháo và thưởng thức.

Cách nấu cháo bằng nồi cơm điện tử

Khi không muốn giữ ấm nữa, nhấn nút Cancel (đèn tắt).

Cách nấu cháo bằng nồi cơm điện tử

Với hướng dẫn chi tiết của HAY ĂN, hy vọng bạn sẽ có 1 nồi cháo ưng ý nha. Chúc các bạn thành công!

Từ khóa: Nấu cháo bằng nồi cơm điện tử,cách nấu cháo bằng nồi cơm điện tử,cách nấu cháo bằng nồi cơm điện,cách nấu cháo,nấu cháo bằng nồi cơm điện,vào bếp,cách nấu cháo bằng nồi cơm điện tử,cách nấu cháo bằng nồi cơm điện,cách nấu cháo,nấu cháo bằng nồi cơm điện,vào bếp,cách nấu cháo bằng nồi cơm điện tử,cách nấu cháo bằng nồi cơm điện,cách nấu cháo,nấu cháo bằng nồi cơm điện,vào bếp,