Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách nấu canh hẹ đậu hũ thịt bằm thơm ngon, lạ miệng
Chuẩn bị
10 phútChế biến
15 phútĐộ khó
Dễ
Cách chọn mua nguyên liệu tươi ngon
Cách chọn mua đậu hũ ngon
- Miếng đậu hũ ngon thường có màu trắng ngà và có mùi thơm và vị béo ngậy đặc trưng của đậu nành. Khi cầm lên nhẹ tay, sờ vào có độ đàn hồi, mịn màng và không khô cứng.
- Không nên chọn những miếng đậu hũ có màu vàng hoặc hơi ngả vàng vì loại này có thể chứa thạch cao hoặc đã để lâu ngày.
- Ngoài ra, những miếng đậu có mùi thoang thoảng như vôi, khi ăn nhạt miệng, khô, xốp có thể đã chứa tạp chất thì cũng không nên mua.
- Để đảm bảo đậu hũ ngon và an toàn, bạn có thể tự làm đậu hũ tại nhà theo công thức mà HAY ĂN chia sẻ.
Cách chọn mua lá hẹ tươi, ngon
- Để món ăn thêm ngon, bạn nên mua những lá hẹ non có màu xanh sáng, giòn, rất dễ bị gãy nếu dùng tay ngắt.
- Không nên mua hẹ già đã chuyển sang màu xanh sẫm, màu vàng và bị dập nát bởi ăn khá dai và không còn đủ dinh dưỡng như hẹ non.
Chưa mất đến 15 phút bạn đã có ngay tô canh hẹ đậu hũ thịt bằm thơn ngon, dinh dưỡng chiêu đãi gia đình của mình rồi. Chúc bạn vào bếp thành công với công thức chia sẻ từ HAY ĂN nhé!
Từ khóa: Canh hẹ đậu hũ thịt bằm,cách nấu canh hẹ đậu hũ thịt bằm,nấu canh hẹ đậu hũ thịt bằm,canh hẹ đậu hũ thịt bằm,canh hẹ đậu hũ,canh hẹ thịt bằm,