Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách nấu canh bầu hầm xương ngon, ngọt nước cho gia đình
Chuẩn bị
5 phútChế biến
25 phútĐộ khó
Dễ
Cách chọn mua quả bầu tươi ngon
- Bạn nên chọn những quả bầu có hình dáng thẳng, có kích thước vừa phải, phần vỏ có màu xanh tươi cùng 1 lớp lông tơ mỏng bên ngoài.
- Quả bầu tươi ngon thường có phần cuống tươi và dính chặt vào thân quả, khi cầm lên có cảm giác nặng tay, ấn vào phần thân bầu sẽ thấy mềm, không bị xốp.
- Bạn tránh chọn những quả có màu xanh đậm, ngoài vỏ có những đốm đen kì lạ, dùng tay ấn vào thấy nhũn vì chúng thường sắp bị hư, ăn sẽ không đảm bảo.
- Không nên chọn những quả có kích thước quá to vì những quả này thường đã già, chế biến món ăn sẽ mất vị ngon.
Chỉ 2 bước vô cùng đơn giản, bạn đã hoàn thành ngay món canh bầu hầm xương thơm ngon để thêm vào thực đơn hàng ngày gia đình rồi đó. HAY ĂN chúc bạn thực hiện thành công nha!
Cao Thanh Nhàn
https://www.facebook.com/thanhthanh137
Từ khóa: Canh bầu hầm xương,cách nấu canh bầu hầm xương,canh bầu hầm xương,canh xương nấu bầu,cách nấu canh bầu hầm xương,canh bầu hầm xương,canh xương nấu bầu,