Hay ăn


Hưỡng dẫn nấu ăn


Canh bầu hầm xương

Cách nấu canh bầu hầm xương ngon, ngọt nước cho gia đình

  • Chuẩn bị

    5 phút
  • Chế biến

    25 phút
  • Độ khó

    Dễ

Món canh là món không thể thiếu trong mâm cơm hàng ngày của các gia đình. Hôm nay, HAY ĂN sẽ vào bếp hướng dẫn bạn cách nấu canh bầu hầm xương ngon, ngọt nước cho gia đình mình nhé!

Cách chọn mua quả bầu tươi ngon

  • Bạn nên chọn những quả bầu có hình dáng thẳng, có kích thước vừa phải, phần vỏ có màu xanh tươi cùng 1 lớp lông tơ mỏng bên ngoài.
  • Quả bầu tươi ngon thường có phần cuống tươi và dính chặt vào thân quả, khi cầm lên có cảm giác nặng tay, ấn vào phần thân bầu sẽ thấy mềm, không bị xốp.
  • Bạn tránh chọn những quả có màu xanh đậm, ngoài vỏ có những đốm đen kì lạ, dùng tay ấn vào thấy nhũn vì chúng thường sắp bị hư, ăn sẽ không đảm bảo.
  • Không nên chọn những quả có kích thước quá to vì những quả này thường đã già, chế biến món ăn sẽ mất vị ngon.

Nguyên liệu nấu canh bầu hầm xương

Chỉ 2 bước vô cùng đơn giản, bạn đã hoàn thành ngay món canh bầu hầm xương thơm ngon để thêm vào thực đơn hàng ngày gia đình rồi đó. HAY ĂN chúc bạn thực hiện thành công nha!

Cao Thanh Nhàn

https://www.facebook.com/thanhthanh137

Từ khóa: Canh bầu hầm xương,cách nấu canh bầu hầm xương,canh bầu hầm xương,canh xương nấu bầu,cách nấu canh bầu hầm xương,canh bầu hầm xương,canh xương nấu bầu,