Hay ăn


Hưỡng dẫn nấu ăn


Xoài dầm (lắc) xí muội

Cách làm xoài dầm (lắc) xí muội chua ngọt, siêu ngon cực thích

  • Chuẩn bị

    5 phút
  • Chế biến

    20 phút
  • Độ khó

    Dễ

Xoài dầm (lắc) là món ăn vặt luôn đem đến một trải nghiệm mới về hương vị khiến nhiều người mê mẩn. Hãy cùng HAY ĂN vào bếp học ngay cách làm xoài dầm (lắc) xí muội với sự kết hợp tuyệt vời giữa vị mặn mặn, ngọt ngọt và chua chua ăn một lần là ghiền nhé!

Cách chọn mua xoài xanh tươi ngon

  • Để mua được xoài tươi ngon, bạn nên ưu tiên chọn những quá có kích thước vừa phải eo tròn, nhỏ dần về đuôi, phần vỏ không quá xanh đậm.
  • Những quả xoài có phần cuống còn hơi ướt, còn dính mủ, ấn nhẹ thấy còn cứng là xoài xanh tươi, mới vừa hái.
  • Tránh mua những quả xoài bị dập, vỏ xuất hiện những đốm lạ, phần cuống héo khô, khi ấn nhẹ cảm thấy mềm vì đó có thể là xoài để lâu hoặc bị chín, không ngon.

Nguyên liệu làm xoài dầm (lắc) xí muội

HAY ĂN mong rằng với cách làm xoài lắc xí muội ở trên sẽ đem đến cho bạn một hương vị mới lạ và vô cùng hấp dẫn. Còn chần chờ gì mà không làm ngay món này để chiêu đãi cả nhà ngay thôi nào.

Từ khóa: Xoài dầm (lắc) xí muội,cách làm xoài dầm xí muội,xoài lắc xí muội,xoài dầm muối ô mai,xoài xanh lắc,xoài lắc muối,