Hay ăn


Hưỡng dẫn nấu ăn


Trà xanh kem cheese

Cách làm trà xanh kem cheese cực đơn giản, ngon như ngoài hàng

Vào những ngày thời tiết oi ả, nóng bức mà được thưởng thức 1 ly trà sữa thơm ngon, mát lạnh thì còn gì bằng phải không nào? Hôm nay, hãy cùng HAY ĂN vào bếp và trổ tài làm ngay món trà xanh kem cheese cực hấp dẫn, đảm bảo bạn và cả gia đình sẽ thích mê món này cho mà xem!

1. Kem cheese từ phô mai con bò cười

Kem cheese từ phô mai con bò cười
  • Chuẩn bị

    5 phút
  • Chế biến

    15 phút
  • Độ khó

    Dễ

Nguyên liệu làm Kem cheese từ phô mai con bò cười

Phô mai con bò cười Kem tươi dạng đặc (hoặc 150ml whipping cream đánh bông) Sữa đặc Sữa tươi không đường Muối tinh (hoặc muối hồng Himalaya)

Dụng cụ thực hiện

Máy đánh trứng, ly, , chén, muỗng.

Hình nguyên liệu

Nguyên liệu làm kem cheese từ phô mai con bò cười

Cách chế biến Kem cheese từ phô mai con bò cười

  • Trộn hỗn hợp kem cheese

    Bạn cho vào tô 230gr kem tươi dạng đặc cùng 4 miếng phô mai con bò cười, 30ml sữa đặc, 2gr muối để chuẩn bị đánh kem nhé!

  • Đánh hỗn hợp kem cheese

    Bạn dùng máy đánh trứng bật tốc độ nhỏ nhất rồi đánh hỗn hợp đến khi phô mai mềm, hòa quyện cùng các nguyên liệu.

    Tiếp đến, bạn cho 100ml sữa tươi không đường vào phần kem vừa đánh rồi tiếp tục đánh cho hỗn hợp đồng nhất với nhau. Nếu bạn nhấc cây đánh trứng lên mà thấy hỗn hợp sệt, chảy xuống thành dòng là đạt nhé!

  • Thành phẩm

    Vậy làm phần kem cheese từ phô mai con bò cười đã hoàn thành. Lớp kem vô cùng mịn mượt, hương vị kem béo ngậy ngọt mặn dịu nhẹ, nếu kết hợp với các loại thức uống sẽ rất ngon đấy!

    Thông tin sản phẩm:

    Bạn có thể sử dụng máy đánh trứng AVA HM9103-GS để thực hiện 3 loại thức uống trên được dễ dàng và thơm ngon hơn.

    • Máy có công suất 300W, 6 tốc độ1 chức năng tăng cường, giúp đánh mịn, nhuyễn tất cả nguyên liệu.
    • Ngoài ra, que đánh trứng và que trộn bột bằng thép không gỉ nên máy bền bỉ, chống gỉ sét, đồng thời an toàn khi sử dụng.
    • Các bộ phận dễ tháo lắp nên có thể sử dụng linh hoạt, tiện vệ sinh và bảo quản.

2. Trà xanh kem cheese

Trà xanh kem cheese
  • Chế biến

    5 phút
  • Độ khó

    Dễ

Nguyên liệu làm Trà xanh kem cheese

Trà xanh túi lọc lipton Kem phô mai Đường cát trắng Nước nóng (khoảng 80 độ C) Đá viên

Hình nguyên liệu

Hình nguyên liệu món Trà xanh kem cheese

Cách chế biến Trà xanh kem cheese

  • Ủ trà 

    Bạn cho 1 gói trà xanh túi lọc lipton vào 1 cái ly và thêm 120ml nước nóng vào, rồi ủ trà trong khoảng 3 phút.

    Sau 3 phút, bạn bỏ gói túi lọc đi. Trong ly còn lại phần nước cốt trà.

  • Pha trà xanh kem cheese

    Đầu tiên, bạn cho vào ly trà xanh 15gr đường và dùng muỗng khuấy cho đường tan.

    Cuối cùng, bạn thêm đá viên vào ly và cho từ từ kem phô mai đã được chuẩn bị lên phía trên là có thể thưởng thức được rồi đấy!

  • Thành phẩm

    Trà xanh kem cheese thành phẩm có vị chát nhẹ đặc trưng của trà xanh kết hợp cùng vị béo ngậy xen lẫn độ mặn ngọt vừa phải của kem phô mai cực hấp dẫn.

    Món này mà chiêu đãi cả nhà trong mùa nắng nóng thì quả là tuyệt vời!

Hy vọng với món trà xanh kem cheese mà HAY ĂN vừa chia sẻ sẽ giúp cho bạn có thêm 1 công thức trà sữa thơm ngon nữa để bổ sung vào sổ tay đầu bếp của mình nhé! Chúc bạn thành công.


Ari Huyền Daisy

https://www.facebook.com/daisy.angle.585


Từ khóa: Trà xanh kem cheese,cách làm trà xanh kem cheese,trà xanh kem cheese,trà xanh,kem cheese,