Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm trà sữa Đài Loan thơm béo, uống là ghiền dễ làm tại nhà
Chuẩn bị
10 phútChế biến
15 phútĐộ khó
Dễ
Trong bài viết dưới đây HAY ĂN sẽ giới thiệu tới các bạn cách làm trà sữa sương sáo chuẩn vị Đài Loan thơm béo cực kì hấp dẫn, cùng vào bếp trổ tài thực hiện chiêu đãi cả nhà nha!
Nguyên liệu làm Trà sữa Đài Loan
Trà đen Topping cream Kem béo Sữa tươi không đường Đường Sương sáoCách chế biến Trà sữa Đài Loan
-
Pha trà đen
Bạn trụng sơ trà đen qua nước sôi.
Sau đó pha trà đen vào 300 ml nước sôi khoảng 20 phút.
Sau đó lọc lấy nước trà.
-
Làm lớp kem trên
Bạn cho 20 ml sữa tươi không đường vào ly bình, thêm 20 ml topping cream, 50 ml kem béo, 1/4 muỗng cà phê muối.
Sau đó bạn dùng cây đánh trứng đánh bông đều.
-
Pha trà sữa
Bạn cho trà đen vào bình có nắp để lắc, thêm 100 ml sữa tươi không đường, 1 muỗng canh kem béo, 30 gr đường, 1 ít đá viên.
Bạn lắc đều cho tan đường và các nguyên liệu hòa trộn vào nhau.
-
Thành phẩm
Bạn đổ trà sữa ra ly, thêm 1 ít đá, 1 lớp kem trên, 1 ít sương sáo, bạn chuẩn bị thêm trân châu nếu thích, mời gia đình cùng thưởng thức thôi nào!
Mẹo thực hiện thành công trà sữa Đài Loan
- Nên chọn nguyên liệu mới để trà sữa Đài Loan ngon hơn.
- Bạn có thể thay sương sáo thành topping bạn thích, ví dụ như trân châu hoàng kim, trân châu đường đen hoặc loại thạch bạn thích.
- Sữa tươi bạn có thể dùng sữa tươi có đường, không đường hoặc tùy loại bạn thích.
Chẳng cần phải tốn quá nhiều tiền để được thưởng thức món trà sữa Đài Loan cực ngon. Bạn hoàn toàn có thể làm ngay tại gian bếp nhà mình, chúc các bạn thành công!
Từ khóa: Trà sữa Đài Loan,Cách làm trà sữa Đài Loan,Cách làm trà sữa,trà sữa Đài Loan,trà sữa sương sáo,trà sữa,Cách làm trà sữa Đài Loan,Cách làm trà sữa,trà sữa Đài Loan,trà sữa sương sáo,trà sữa,Cách làm trà sữa Đài Loan,Cách làm trà sữa,trà sữa Đài Loan,trà sữa sương sáo,trà sữa,