Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm trà đào cam sả đơn giản, ngon như The Coffee House
Chuẩn bị
15 phútChế biến
30 phútĐộ khó
Dễ
Trà đào cam sả là thức uống được ưa chuộng trong những quán cafe, trà sữa. Không cần phải tốn công ra quán bạn vẫn có thể tự tay làm những ly trà đào ngon ngất ngây ngay tại nhà mình! Bài viết có kèm video hướng dẫn, rất dễ thực hiện, cùng vào bếp nhé!
Nguyên liệu làm Trà đào cam sả
Cây sả Nước Trà túi lọc hương đào (3 túi) Đường Cam Đào ngâmCách chế biến Trà đào cam sả
-
Pha trà sả
Đun sôi 1 lít nước với 2 cây sả đã cắt khúc tầm trong khoảng 15 phút.
Vớt sả ra, cho 200 ml nước sả vào ly và ngâm với 3 túi trà lọc trong khoảng 10 phút.
-
Pha nước cam và trà
Cam cắt đôi, cắt 1 lát ngang mỏng bỏ riêng, phần còn lại vắt lấy nước.
Cho nước cam vào phần trà đã ngâm trước đó, tiếp tục thêm đường (tuỳ theo khẩu vị).
-
Thành phẩm
Hương thơm từ sả rất hợp khi đi cùng cam để tạo nên một loại thức uống giải khát khá hấp dẫn. Từ nay bạn không cần phải tốn nhiều tiền mới uống được một ly trà đào cam sả đúng điệu và hoàn toàn có thể làm ngay tại nhà mình!
Với cách làm không quá phức tạp, nhanh chóng bạn đã có ngay một ly trà đào cam sả để giải khát trong những ngày nóng rồi. Chúc các bạn thành công!
Từ khóa: Trà đào cam sả,Cách làm trà đào cam sả,trà đào cam sả,cách pha trà đào cam sả,trà đào,vào bếp,Cách làm trà đào cam sả,trà đào cam sả,cách pha trà đào cam sả,trà đào,vào bếp,Cách làm trà đào cam sả,trà đào cam sả,cách pha trà đào cam sả,trà đào,vào bếp,