Hay ăn

Hưỡng dẫn nấu ăn

Thốt nốt rim đường

Cách làm thốt nốt rim đường cực đơn giản ngon như ngoài hàng

  • Chuẩn bị

    10 phút
  • Chế biến

    10 phút
  • Độ khó

    Dễ

Thốt nốt rim đường là món ăn vặt có vị ngọt rất dân dã của người Việt. Món này thơm ngon nhờ vị ngọt thanh của đường và độ dai của thốt nốt. Hôm nay, HAY ĂN sẽ vào bếp để chia sẻ đến các bạn cách làm thốt nốt rim đường cực đơn giản và thơm ngon như ngoài hàng nhé!

Hình nguyên liệu

Nguyên liệu làm thốt nốt rim đường

Thông tin sản phẩm

  • Công thức này sử dụng chảo nhôm chống dính 24cm Delites CR001-24 để rim thốt nốt. Chảo có đường kính 14cm - 36cm, đáp ứng mọi nhu cầu nấu nướng. Lòng chảo được phủ lớp chống dính giúp hạn chế thức ăn dính đáy nồi và dễ dàng vệ sinh.
  • Giá hiện tại của chảo chống dính dao động 65.000 - 2.300.000VNĐ (giá cập nhật vào tháng 5/2022).

Trên đây là chi tiết cách làm thốt nốt rim đường cực đơn giản ngon như ngoài hàng. Còn chần chờ gì mà không bắt tay thực hiện ngay. HAY ĂN chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Quỳnh Phạm
https://www.facebook.com/quynh.pham.7587

Từ khóa: Thốt nốt rim đường,cách làm thốt nốt rim đường, thốt nốt rim đường, làm thốt nốt rim, thốt nốt rim, thốt nốt,