Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm thịt kho kiểu Ý trong 15 phút ngon lạ cho bữa tối bận rộn
Chế biến
30 phútĐộ khó
Dễ
Bạn đang tìm kiếm một món ăn ngon, chế biến trong thời gian ngắn, không phải chuẩn bị nhiều nguyên liệu? Món thịt kho kiểu Ý sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn với 15 phút cho khâu chuẩn bị và cũng chỉ 15 phút để nấu, cùng vào bếp ngay nào!
Nguyên liệu làm Thịt kho kiểu Ý
Thịt bò ( cắt miếng nhỏ) Nước sốt mì Ý (dùng sốt cà chua mua ở siêu thị) Dầu olive Hành tây (cắt nhỏ) Tỏi băm Rượu vang đỏCách chế biến Thịt kho kiểu Ý
-
Xào hành tây
Đặt chảo lên bếp, cho dầu olive vào chảo, để ngọn lửa ở mức vừa không to không nhỏ.
Cho hành tây cắt nhỏ vào xào cho đến khi hành tây chín mềm.
-
Kho thịt
Cho tiếp thịt bò vào xào cùng với hành tây.
Xào cho miếng thịt chín vàng đều các mặt nhưng vẫn còn đỏ, đừng xào thịt đến chín khô, thịt sẽ không còn ngon và bổ dưỡng nữa.
Khi thịt đã chín, bạn thêm nước sốt, tỏi, rượu vang đỏ vào chảo, nêm đường, muối vừa khẩu vị.
Hạ nhiệt độ xuống, vẫn đảm bảo nước trong chảo còn hơi sôi sôi nấu trong 10-15 phút hoặc nấu đến khi thịt bò đã chín và thấm đều gia vị.
-
Thành phẩm
Thịt chín, bạn tắt bếp và cho thịt ra đĩa, thêm rau thơm nếu muốn và thưởng thức khi món ăn còn đang nóng nhé.
Thịt bò mềm ngon, nước sốt đậm đà ăn cùng chén cơm nóng thì còn gì bằng đúng không nào!
Thịt bò mềm ngon, nước sốt đậm đà, một bữa ăn vội vàng nhưng đầy bổ dưỡng không quá khó để thực hiện đúng không bạn? Bạn còn biết cách biến tấu thịt bò nấu nhanh cực ngon khác, chia sẻ với mọi người nhé!
Từ khóa: Thịt kho kiểu Ý,cách kho thịt,cách làm thịt kho,thịt kho kiểu Ý,thịt kho,vào bếp,cách kho thịt,cách làm thịt kho,thịt kho kiểu Ý,thịt kho,vào bếp,cách kho thịt,cách làm thịt kho,thịt kho kiểu Ý,thịt kho,vào bếp,