Hay ăn

Hưỡng dẫn nấu ăn

Thịt cuốn đậu que

Cách làm thịt cuốn đậu que nướng thơm lừng cực ngon

  • Chế biến

    30 phút
  • Độ khó

    Dễ

Thịt ba chỉ hay thịt xông khói nướng chắc hẳn không xa lạ với những ai yêu lỡ đam mê các món nướng. Thế thì chẳng có lý do gì để bạn từ chối món thịt ba chỉ cuốn đậu que nướng cực ngon với cách thực hiện siêu dễ với lò vi sóng. Vào bếp ngay nhé!

Nguyên liệu làm Thịt cuộn đậu que nướng

Đậu que Thịt xông khói (hoặc thịt ba chỉ cắt lát mỏng) Đường nâu (hoặc đường vàng) Bơ thực vật

Nguyên liệu làm thịt cuộn đậu que

Dụng cụ thực hiện

Lò vi sóng, nồi, dao,...

Cách chế biến Thịt cuộn đậu que nướng

  • Luộc đậu que

    Đậu que rửa sạch, bỏ đường chỉ dọc theo thân đậu que, khi ăn sẽ không bị dai. Sau đó, bạn cho đậu que vào nồi, đặt lên bếp luộc chín.

  • Cuộn thịt

    Luộc xong đậu que, để nguội, bạn lấy một miếng thịt ba chỉ hoặc thịt xông khói cắt lát mỏng và cuộn với 4 – 5 chiếc đậu que.

    Để giữ cho thịt và đậu que không tách ra khi nướng, bạn cố định bằng một chiếc tăm sạch.

  • Nướng thịt

    Cho tất cả các cuốn thịt lên một miếng giấy bạc sẽ giúp bạn nướng dễ dàng hơn.

    Đun chảy bơ thực vật trong lò vi sóng, sau đó trộn nó với đường nâu.

    Đổ hỗn hợp đường nâu và bơ lên các cuốn thịt.

    Nướng cuốn thịt đậu que trong lò vi sóng hoặc lò nướng ở nhiệt độ 190 độ C với thời gian khoảng 20 phút, cho đến khi thịt chín hoặc săn miếng thịt lại.

  • Thành phẩm

    Thịt chín, lấy ra khỏi lò vi sóng, đặt lên đĩa và thưởng thức ngay cho nóng bạn nhé.

    Thịt cuộn đậu que mềm ngon, thơm lừng mùi bơ và đậu que giòn ngon cực hấp dẫn

Bạn đã bắt đầu chảy nước miếng chưa? Không mất nhiều thời gian lại chế biến được một món nướng quá ngon, vào bếp làm ngay kẻo muộn bạn nhé. Bạn đã chế biến món này, gia đình bạn thích nó chứ? Chia sẻ với chúng tôi nhé!

Từ khóa: Thịt cuốn đậu que,thịt cuốn đậu que nướng,thịt cuốn đậu que,cách làm thịt cuộn nướng,thịt cuộn nướng,vào bếp,thịt cuốn đậu que nướng,thịt cuốn đậu que,cách làm thịt cuộn nướng,thịt cuộn nướng,vào bếp,