Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm thạch xoài sữa chua ăn ngon vừa giúp nông dân giải cứu nông sản
Chuẩn bị
15 phútChế biến
30 phútĐộ khó
Dễ
Thạch xoài mềm, giòn sần sật vừa ngọt béo lại còn chua nhẹ, thơm nức mũi. Đây quả thật là một món tráng miệng thơm ngon, lý tưởng để bạn nhâm nhi mỗi lúc buồn miệng đó! Cùng HAY ĂN vào bếp thực hiện nha!
Nguyên liệu làm Thạch xoài sữa chua
Xoài Bột rau câu giòn Sữa chua Sữa tươi không đường Đường Nước lọcCách chọn mua xoài tươi ngon
- Chọn quả có vỏ bên ngoài vàng đều, không bị mềm hoặc nhăn.
- Ưu tiên chọn quả có phần cuống cứng, hơi lún xuống phần thịt một chút.
- Ngoài ra, xoài ngon sẽ có phần da căng, ít vết thâm tím, không bị sần và có mùi thơm tự nhiên.
Cách chế biến Thạch xoài sữa chua
-
Hoàn thành
Múc hỗn hợp thạch vào hộp thuỷ tinh, để nguội, đậy nắp kín rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh 1 tiếng cho thạch đông.
Sau đó, bạn cắt thạch ra từng khúc hình vuông nhỏ vừa ăn, rồi cho ra dĩa.
-
Thành phẩm
Thạch xoài sữa chua dai nhẹ, giòn sần sật, thơm nức mũi cùng vị chua chua, ngọt béo từ hỗn hợp sữa chua đan xen cùng những miếng xoài tươi mọng nước. Một món ăn vặt lạ miệng nhưng lại vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng.
Thạch xoài sữa chua vừa thơm béo lại còn chua ngọt nhẹ, đây chắc chắn sẽ là món ăn tráng miệng cực kỳ thơm ngon và tốt cho sức khỏe cho gia đình bạn đó nha! Chúc bạn thực hiện thành công!
Từ khóa: thạch xoài sữa chua,cách làm thạch xoài sữa chua,thạch xoài sữa chua,món thạch xoài sữa chua,cách làm thạch xoài,thạch xoài,cách làm thạch xoài sữa chua,thạch xoài sữa chua,món thạch xoài sữa chua,cách làm thạch xoài,thạch xoài,cách làm thạch xoài sữa chua,thạch xoài sữa chua,món thạch xoài sữa chua,cách làm thạch xoài,thạch xoài,