Hay ăn


Hưỡng dẫn nấu ăn


Sushi tôm tempura chiên giòn

Cách làm sushi tôm tempura chiên giòn ngon hấp dẫn cực đơn giản tại nhà

  • Chuẩn bị

    20 phút
  • Chế biến

    30 phút
  • Độ khó

    Dễ

Nếu bạn thích ăn sushi nhưng lại không “hảo” đồ sống, vậy sushi tôm tempura chiên giòn sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Hôm nay, hãy cùng HAY ĂN vào bếp học ngay món chiên thơm ngon có cách làm đơn giản này nhé!

Dụng cụ thực hiện

Nồi cơm điện, chảo chống dính, chén, dao, thớt.

Cách chọn mua tôm thẻ tươi ngon

  • Tôm tươi ngon sẽ có chân và thân màu trong suốt. Phần đầu và chân thì dính chặt vào phần thân.
  • Bạn nên mua tôm có phần thân hơi cong, thịt săn chắc, vỏ tôm nguyên vẹn và đầu tôm dính chặt vào thân.
  • Không mua tôm có phần đuôi xòe ra, lỏng lẻo, mất vây đuôi và không xếp gọn vào nhau, phần chân đã chuyển màu, không dính chặt vào thân. Đó có thể tôm bắt lên đã lâu hoặc đã ngâm qua hóa chất.

Nguyên liệu làm sushi tôm tempura chiên giòn

Bên trên là hướng dẫn chi tiết cách làm món sushi tôm tempura chiên giòn thơm ngon mà lại vô cùng đơn giản. HAY ĂN hy vọng bạn có thể thực hiện thành công món ăn hấp dẫn này cho cả nhà nhé!

Từ khóa: Sushi tôm tempura chiên giòn,cách làm sushi tôm tempura,cách làm sushi tôm,sushi tôm tempura,cách làm sushi,sushi tôm,