Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm sushi tôm tempura chiên giòn ngon hấp dẫn cực đơn giản tại nhà
Chuẩn bị
20 phútChế biến
30 phútĐộ khó
Dễ
Dụng cụ thực hiện
Nồi cơm điện, chảo chống dính, chén, dao, thớt.
Cách chọn mua tôm thẻ tươi ngon
- Tôm tươi ngon sẽ có chân và thân màu trong suốt. Phần đầu và chân thì dính chặt vào phần thân.
- Bạn nên mua tôm có phần thân hơi cong, thịt săn chắc, vỏ tôm nguyên vẹn và đầu tôm dính chặt vào thân.
- Không mua tôm có phần đuôi xòe ra, lỏng lẻo, mất vây đuôi và không xếp gọn vào nhau, phần chân đã chuyển màu, không dính chặt vào thân. Đó có thể tôm bắt lên đã lâu hoặc đã ngâm qua hóa chất.
Bên trên là hướng dẫn chi tiết cách làm món sushi tôm tempura chiên giòn thơm ngon mà lại vô cùng đơn giản. HAY ĂN hy vọng bạn có thể thực hiện thành công món ăn hấp dẫn này cho cả nhà nhé!
Từ khóa: Sushi tôm tempura chiên giòn,cách làm sushi tôm tempura,cách làm sushi tôm,sushi tôm tempura,cách làm sushi,sushi tôm,