Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm su su xào trứng mềm thơm hấp dẫn, cực đơn giản tại nhà
Chuẩn bị
15 phútChế biến
10 phútĐộ khó
Dễ
Cách chọn mua nguyên liệu tươi ngon
Cách chọn mua su su tươi ngon
- Thông thường, su su tươi ngon là những trái có lớp vỏ màu xanh nhạt, không bị thâm đen hoặc đang dần chuyển sang các màu sắc lạ thường nào khác.
- Ngoài ra, dùng tay ấn vào cảm thấy được su su có độ săn chắc rõ rệt, không bị mềm nhũn hoặc dập úng quá nhiều.
- Bạn nên hạn chế mua su su có quá nhiều khía trên bề mặt, thậm chí còn tỏa ra mùi hôi nồng nặc vì đó có thể là su su bị xịt quá nhiều thuốc để phát triển chứ không được sinh trưởng tự nhiên.
Cách chọn mua trứng mới, chất lượng
- Trứng chất lượng là những quả có lớp vỏ màu nâu sẫm, trông đều màu và không quá nhợt nhạt, đồng thời không xuất hiện các đốm li ti lạ thường nào trên bề mặt.
- Bên cạnh đó, dùng tay sờ vào trứng mới sẽ có cảm giác hơi sần sùi và nhám. Trái lại, nếu thấy quá láng mịn thì đó là trứng đã để lâu ngày.
- Bạn nên tránh mua trứng đã bị nứt hoặc khi lắc thử thì nghe tiếng động vì đó là trứng không còn tươi mới, ăn sẽ không ngon.
Thế là với cách làm su su xào trứng vừa đơn giản, nhanh chóng nhưng lại quá đỗi thơm ngon, hấp dẫn trên đây thì bữa cơm của mọi người sẽ trở nên hấp dẫn lắm cho mà xem. Chúc bạn thực hiện thành công nhé!
Từ khóa: Su su xào trứng,su su xào trứng,cách làm su su xào trứng,làm su su xào trứng,trứng xào su su,su su xào,