Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm sầu riêng chiên giòn thơm, ngon tuyệt cú mèo
Chuẩn bị
5 phútChế biến
20 phútĐộ khó
Dễ
Nguyên liệu làm Sầu riêng chiên giòn
Sầu riêng (khoảng 1kg) Bột chiên giòn Nước lọc Dầu ănCách chọn mua sầu riêng tươi ngon
- Với món sầu riêng chiên giòn này, bạn nên chọn sầu riêng già hoặc vừa chín tới để múi sầu riêng còn cứng thì thành phẩm sẽ thơm ngon hơn.
- Nên lựa những trái có cuống còn tươi, có hương thơm thoang thoảng của sầu riêng. Bạn có thể dùng ngón tay ấn nhẹ để thử, nếu cảm giác cuống ướt thì cuống đó vẫn còn tươi.
- Nên chọn những trái có gai trông tươi mới, xanh cứng và nở to.ư
- Không nên chọn những quả đã chín quá, múi bị mềm sẽ không làm được món này.
Cách chế biến Sầu riêng chiên giòn
-
Pha bột
Bạn cho bột chiên giòn vào tô, thêm tử từ 100ml nước lọc vào đảo đều cho tới khi bột hơi sệt lại, không còn vón cục là được.
-
Trộn sầu riêng với bột
Bạn cho sầu riêng vào tô bột, bạn trộn đều cho sầu riêng áo đều 1 lớp bột.
-
Thành phẩm
Bánh sầu riêng chiên với màu sắc đẹp mắt, mùi thơm hấp dẫn, bánh giòn rụm, ngọt nhẹ, thơm thoang thoảng ăn rất ngon miệng.
Chắc hẳn, món bánh hấp dẫn này sẽ làm phong phú hơn thực đơn ăn vặt của gia đình bạn.
Sầu riêng chiên giòn thơm ngon, ăn cực đã miệng lại có cách thực hiện nhanh chóng và đơn giản chỉ trong vài bước. Hãy làm ngay và nếm thử, HAY ĂN chúc bạn thực hiện thành công nhé!
Từ khóa: Sầu riêng chiên giòn,cách làm sầu riêng,sầu riêng chiên,sầu riêng,chiên giòn,món chiên,cách làm sầu riêng,sầu riêng chiên,sầu riêng,chiên giòn,món chiên,cách làm sầu riêng,sầu riêng chiên,sầu riêng,chiên giòn,món chiên,