Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm rong biển trộn dầu mè thơm ngon, chuẩn vị Nhật Bản
Chuẩn bị
10 phútChế biến
5 phútĐộ khó
Dễ
Nguyên liệu làm Rong biển trộn dầu mè
Rong biển khô Dầu mè Giấm gạo Vừng rang Nước tương Nhật Bản ĐườngCách chọn mua rong biển ngon, chất lượng
- Để đảm bảo chất lượng của rong biển, trước khi mua, bạn phải xem kỹ những thông tin như: Nhà sản xuất, thành phần chính, giá cả được in trên bao bì sản phẩm.
- Bạn cần phải để ý kỹ phần tiếng Việt trên bao bì nếu bạn chọn mua sản phẩm nhập khẩu từ Nhật hay Hàn. Việc này sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách sử dụng, cũng như bảo quản rong biển tốt hơn.
- Cách tốt nhất để chọn mua đúng rong biển ngon, chất lượng là bạn nên chọn mua sản phẩm của các nhà sản xuất có uy tín, được nhiều người dùng biết đến và đánh giá cao.
Cách chế biến Rong biển trộn dầu mè
-
Làm sốt dầu mè
Lần lượt cho vào chén 1 muỗng cà phê dầu mè, 1 muỗng cà phê nước tương Nhật, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê giấm gạo rồi khuấy đều.
Cuối cùng, bạn cho vào chén 1.5 muỗng cà phê vừng rang và tiếp tục khuấy đều đến khi thấy các gia vị hòa tan.
-
Thành phẩm
Rong biển trộn dầu mè có màu xanh bắt mắt, mùi thơm dịu từ dầu mè. Rong biển thì thấm vị của nước sốt. Món này thích hợp cho cả người ăn mặn, lẫn người ăn chay.
Hy vọng với cách làm rong biển trộn dầu mè thơm ngon lại vô cùng đơn giản mà HAY ĂN vừa chia sẻ sẽ góp phần làm phong phú thực đơn của bạn. Hãy nhanh tay ghi lại công thức để thực hiện ngay nhé. Chúc bạn thực hiện món ăn thành công.
Từ khóa: Rong biển trộn dầu mè,cách làm rong biển trộn dầu mè,rong biển trộn dầu mè,cách làm rong biển trộn,rong biển trộn,rong biển,cách làm rong biển trộn dầu mè,rong biển trộn dầu mè,cách làm rong biển trộn,rong biển trộn,rong biển,