Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm rau má xào thịt bò thơm ngon thanh vị cho bữa cơm
Chuẩn bị
20 phútChế biến
15 phútĐộ khó
Dễ
Cách chọn mua nguyên liệu tươi ngon
Cách chọn mua rau má tươi ngon
- Nên chọn những mớ rau má còn non và màu xanh tươi, phần thân mọng nước.
- Bạn không nên chọn những rau má già, lá có màu xanh đậm vì khi ăn sẽ bị đắng.
- Tránh chọn những mớ rau má có nhiều cọng bị héo, dập nát. Trước khi mua thì bạn cũng có thể ngửi thử để xem rau còn giữ được mùi đặc trưng của rau má không.
Cách chọn mua thịt bò tươi ngon
- Hãy chọn những miếng thịt bò có màu đỏ tươi xen lẫn là những đường gân màu trắng và phần mỡ có màu vàng tươi.
- Đối với thịt bò ngon, khi nhấn vào miếng thịt thì phải có độ đàn hồi, không bị lõm và gây cảm giác dính tay. Thịt không xuất hiện mùi hôi hay có màu tái xanh trên miếng thịt.
- Nếu làm món xào với thịt bò thì bạn ưu tiên chọn thịt bò thăn hoặc thịt bò phi lê vì khi nấu sẽ giúp bò nhanh chính, ăn không bị dai.
Hy vọng với công thức rau má xào thịt bò đơn giản, nhanh chóng mà HAY ĂN vừa mới chia sẻ phía trên sẽ giúp mâm cơm gia đình bạn trở nên hấp dẫn hơn nhé! Chúc bạn thực hiện món ăn thành công!
Từ khóa: Rau má xào thịt bò,rau má xào thịt bò,cách làm rau má xào thịt bò,rau má xào thịt,thịt bò xào rau má,rau má xào,