Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm pudding Custard bắp Malaysia thơm ngon, béo mịn đơn giản
Chế biến
30 phútĐộ khó
Dễ
Pudding Custard bắp Malaysia mềm mịn, có vị thơm ngọt, beo béo của hạt bắp, chỉ với vài bước đơn giản cùng nguyên liệu cơ bản là thực hiện thành công. Vào bếp cùng HAY ĂN ngay nhé!
Nguyên liệu làm Pudding Custard bắp Malaysia
Nước Đường Bột sữa trứng Bột bắp Bắp ngọt dạng kem (1 lon) Nước cốt dừa Lá dứaCách chế biến Pudding Custard bắp Malaysia
-
Khuấy hỗn hợp pudding bắp
Cho vào nồi 800ml nước, 80g đường, 100g bột sữa trứng, 20g bột bắp, 400g kem bắp, 200ml nước cốt dừa, lá dứa cắt khúc. Khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện.
-
Đun hỗn hợp pudding bắp
Bắc nồi lên bếp khuấy trên lửa nhỏ đến khi hỗn hợp đặc sệt lại.
-
Đổ khuôn
Vớt bỏ lá dứa, sau đó cho hỗn hợp vào khuôn và để lạnh trong ngăn mát 4 tiếng.
-
Thành phẩm
Bánh pudding custard bắp mềm mịn, thơm phức hương bắp, bên trong có vị ngọt ngọt beo béo, cực kỳ dễ ăn.
Mẹo thực hiện thành công
- Bạn có thể dễ dàng mua nguyên liệu ở các cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh hoặc trên trang thương mại điện tử.
- Nếu không mua được bắp đóng hộp, có thể sử dụng bắp mỹ luộc để thay thế.
Chúc các bạn thực hiện thành công món pudding Custard bắp Malaysia thơm ngon, béo mịn này nhé!
*Nguồn tham khảo công thức và hình ảnh từ kênh Youtube Apron
Từ khóa: Pudding Custard bắp Malaysia,pudding bắp custard,bánh pudding bắp,cách làm pudding bắp,pudding custard bắp malaysia,món bánh,pudding bắp custard,bánh pudding bắp,cách làm pudding bắp,pudding custard bắp malaysia,món bánh,pudding bắp custard,bánh pudding bắp,cách làm pudding bắp,pudding custard bắp malaysia,món bánh,