Hay ăn


Hưỡng dẫn nấu ăn


Pizza khoai tây

Cách làm pizza khoai tây bằng lò vi sóng

 • Chuẩn bị

  20 phút
 • Chế biến

  20 phút
 • Độ khó

  Dễ

Siêu thị HAY ĂN sẽ vào bếp hướng dẫn bạn cách làm pizza khoai tây bằng lò vi sóng nhanh và đơn giản với thịt ba chỉ, xúc xích, ớt Đà Lạt và phô mai ngon tuyệt.

Nguyên liệu làm Pizza khoai tây

Khoai tây Thịt ba chỉ Xúc xích Ớt Đà Lạt Hành tây Bột gạo Các loại gia vị (muối/bột ngọt/hạt nêm) Phô mai mozzarella và parmesan

Nguyên liệu làm pizza khoai tây

Cách chế biến Pizza khoai tây

 • Sơ chế nguyên liệu

  Đem khoai tây gọt vỏ, rửa sạch rồi xắt mỏng thành sợi. Sau đó, bạn đem khoai đi ngâm với nước muối rồi vớt ra phơi khô.

  Tiếp đến, bạn đem thái nhỏ phần xúc xích, thịt ba chỉ, hành tây và ớt thành những miếng mỏng vừa ăn.

 • Chiên khoai tây

  Bạn nên sử dụng chảo chống dính cho công đoạn này. Cho dầu ăn vào chảo rồi xào khoai tây. Khi khoai tây mềm đi thì nêm vào chút muối và tiêu. Đảo khoai tây một chút thì bạn tiếp tục cho vào 2 – 3 muỗng bột gạo rồi đảo đều để tạo độ kết dính cho những sợi khoai tây.

 • Làm pizza

  Tới đây, bạn cho vào chảo khoai tây một ít phô mai mozzarella, một ít ketchup. Sau đó, cho thêm thịt và xúc xích vào. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên cho thêm ít hành tây và ớt vào cho món ăn thêm ngon.

  Đậy hỗn hợp khoai tây lại rồi đem cho vào lò vi sóng. Bạn điều chỉnh thời gian nấu cho lò vi sóng khoảng 5 phút ở công suất Cao. Sau đó, bạn lấy bánh ra bày lên dĩa, rắc thêm ít phô mai parmesan lên là có thể dùng được.

 • Thành phẩm

  Pizza khoai tây vừa béo ngậy vị phô mai lại bùi bùi vi khoai tạo nên sự kết hợp tuyệt vời.

Xem thêm:

Món pizza khoai tây này vừa ngon lại không mất nhiều thời gian chế biến nên sẽ rất thích hợp để bạn chuẩn bị cho bữa ăn nhẹ của mình hàng ngày.

Từ khóa: Pizza khoai tây,pizza khoai tây,cách làm pizza khoai tây,pizza,cách làm pizza,vào bếp,pizza khoai tây,cách làm pizza khoai tây,pizza,cách làm pizza,vào bếp,pizza khoai tây,cách làm pizza khoai tây,pizza,cách làm pizza,vào bếp,