Hưỡng dẫn nấu ăn
Phở ăn liền không chỉ có mỗi một cách ăn là thêm nước sôi vào phở để dùng. Bạn còn có thể sử dụng bánh phở của gói phở ăn liền yêu thích để làm món phở xào thịt bò cực ngon đấy. Muốn thử không? Xem ngay bài viết này nhé.
1
Nguyên liệu
-
1 gói phở ăn liền
-
200 g thịt bò thái mỏng
-
1/4 củ hành tây cắt nhỏ
-
1 ít giá đỗ
-
Gia vị ướp thịt bò gồm 2.5 g muối, 5 ml nước tương, 5 ml dầu mè, 15 ml dầu hào, 1 ít tỏi băm, 15 g tinh bột bắp
2
Cách làm phở ăn liền xào thịt bò
Ướp bò
Cho bánh phở của gói phở ăn liền vào nồi luộc chín, thịt bò ướp gia vị trong 15 phút.
Xào bò
Cho thịt bò đã ướp vào chảo dầu nóng xào chín hoặc chín tái, sau đó đổ ra đĩa để qua một bên. Bánh phở đã luộc cho vào chảo dầu nóng, thêm hành tây cắt nhỏ, nước sốt vào chảo, đảo đều để phở ngấm nước sốt.
Tiếp theo, bạn thêm thịt bò, giá đỗ vào chảo, xào thêm một lúc thì tắt bếp.
Tham khảo thêm: Hãy cùng HAY ĂN xem qua
tổng hợp 10 cách làm phở xào dai ngon, hấp dẫn để đãi cả nhà nhé!
3
Thành phẩm
Đĩa phở xào thịt bò nóng hổi trang trí thêm ít hành lá cho đẹp mắt rồi mời gia đình thưởng thức ngay bạn nhé.
Xem thêm:
Hướng dẫn cách nấu phở bò chuẩn vị Hà Nội
Đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho món phở ăn liền xào thịt bò, sao bạn không bắt tay làm thử nhỉ. Viết cảm nghĩ của bạn về món ăn này sau khi thực hiện bằng cách bình luận vào khung bên dưới nhé.
Từ khóa: Cách làm phở ăn liền xào thịt bò ngon,làm phở ăn liền xào thịt bò,phở ăn liền xào thịt bò,phở xào thịt bò,phở ăn liền,thực phẩm ăn liền,