Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm pancake phô mai thơm béo chua chua ngọt ngọt ai cũng mê
Chuẩn bị
15 phútChế biến
20 phútĐộ khó
Dễ
Nguyên liệu làm Pancake phô mai
Bột mì đa dụng Cream cheese Trứng gà Đường bột Bơ lạt đun chảy Nước cốt chanhHình nguyên liệu
Cách chế biến Pancake phô mai
-
Đánh tan cream cheese và trứng
Dùng máy đánh trứng đánh bông mềm 225gr cream cheese.
Sau đó, bạn cho thêm 2 quả trứng gà vào rồi tiếp tục trộn đều bằng máy.
Mách nhỏ: Để cream cheese nguội ở nhiệt độ phòng rồi mới đánh vì vừa tiết kiệm thời gian vừa giúp các nguyên liệu dễ hòa trộn với nhau hơn.
-
Trộn bột
Cho vào tô cream cheese: 5 muỗng canh bột mì đa dụng, 1.5 muỗng cà phê đường bột, 1 muỗng cà phê bơ lạt đun chảy rồi dùng phới trộn đều.
-
Rán bánh
Làm nóng chảo trên lửa lớn, sau đó hạ lửa nhỏ rồi tráng đều chảo bằng 1 muỗng cà phê bơ lạt đun chảy.
Tiếp theo, cho bột bánh vào rán trên lửa nhỏ đến khi chín đều 2 mặt.
-
Thành phẩm
Cho lên mặt bánh 1 ít đường bột, 1 muỗng cà phê nước cốt chanh là hoàn tất.
Bánh pancake phô mai mềm xốp, béo ngọt cùng chút vị chua nhẹ từ nước cốt chanh, có phần lạ miệng nhưng lại cực kỳ thơm ngon.
Với công thức chia sẻ trên, hi vọng bạn sẽ làm được món bánh pancake phô mai thơm ngon, béo ngậy. HAY ĂN chúc bạn thực hiện thành công!
*Nguồn tham khảo công thức và hình ảnh từ kênh YouTube Allrecipes
Từ khóa: Pancake phô mai,cách làm pancake phô mai,cách làm pancake,pancake phô mai,làm pancake phô mai,món bánh,cách làm pancake phô mai,cách làm pancake,pancake phô mai,làm pancake phô mai,món bánh,cách làm pancake phô mai,cách làm pancake,pancake phô mai,làm pancake phô mai,món bánh,