Hay ăn

Hưỡng dẫn nấu ăn

Pancake phô mai

Cách làm pancake phô mai thơm béo chua chua ngọt ngọt ai cũng mê

  • Chuẩn bị

    15 phút
  • Chế biến

    20 phút
  • Độ khó

    Dễ

Đã bao giờ bạn nếm thử món pancake béo ngậy hòa quyện cùng vị chua nhẹ từ nước cốt chanh chưa? Nếu chưa thì hãy vào bếp ngay cùng HAY ĂN để thực hiện món bánh lạ miệng, thơm ngon này nhé!

Nguyên liệu làm Pancake phô mai

Bột mì đa dụng Cream cheese Trứng gà Đường bột Bơ lạt đun chảy Nước cốt chanh

Hình nguyên liệu

Nguyên liệu làm pancake phô mai

Cách chế biến Pancake phô mai

  • Đánh tan cream cheese và trứng

    Dùng máy đánh trứng đánh bông mềm 225gr cream cheese.

    Sau đó, bạn cho thêm 2 quả trứng gà vào rồi tiếp tục trộn đều bằng máy.

    Mách nhỏ: Để cream cheese nguội ở nhiệt độ phòng rồi mới đánh vì vừa tiết kiệm thời gian vừa giúp các nguyên liệu dễ hòa trộn với nhau hơn.

  • Trộn bột

    Cho vào tô cream cheese: 5 muỗng canh bột mì đa dụng, 1.5 muỗng cà phê đường bột, 1 muỗng cà phê bơ lạt đun chảy rồi dùng phới trộn đều.

  • Rán bánh

    Làm nóng chảo trên lửa lớn, sau đó hạ lửa nhỏ rồi tráng đều chảo bằng 1 muỗng cà phê bơ lạt đun chảy.

    Tiếp theo, cho bột bánh vào rán trên lửa nhỏ đến khi chín đều 2 mặt.

  • Thành phẩm

    Cho lên mặt bánh 1 ít đường bột, 1 muỗng cà phê nước cốt chanh là hoàn tất.

    Bánh pancake phô mai mềm xốp, béo ngọt cùng chút vị chua nhẹ từ nước cốt chanh, có phần lạ miệng nhưng lại cực kỳ thơm ngon.

Với công thức chia sẻ trên, hi vọng bạn sẽ làm được món bánh pancake phô mai thơm ngon, béo ngậy. HAY ĂN chúc bạn thực hiện thành công!

*Nguồn tham khảo công thức và hình ảnh từ kênh YouTube Allrecipes

Từ khóa: Pancake phô mai,cách làm pancake phô mai,cách làm pancake,pancake phô mai,làm pancake phô mai,món bánh,cách làm pancake phô mai,cách làm pancake,pancake phô mai,làm pancake phô mai,món bánh,cách làm pancake phô mai,cách làm pancake,pancake phô mai,làm pancake phô mai,món bánh,