Hay ăn


Hưỡng dẫn nấu ăn


Nhộng rang lá chanh

Cách làm nhộng rang lá chanh bùi béo, ăn là ghiền, cực dễ làm

  • Chuẩn bị

    5 phút
  • Chế biến

    15 phút
  • Độ khó

    Dễ

Nhộng rang lá chanh là món xào với mùi thơm phức, vị lạ miệng, thường dùng để làm mồi nhâm nhi rượu hay ăn cùng cơm cũng đều ngon và cuốn hút. Hôm nay, hãy cùng HAY ĂN vào bếp và bỏ túi ngay công thức làm món ăn này nhé!

Cách chọn mua nhộng ngon chất lượng

  • Ưu tiên chọn mua nhộng có thân bên ngoài vàng ươm, sáng bóng, to đều, mập mạp, khi chạm tay vào thấy có độ mềm mại đặc trưng vì đây là những con nhộng béo ngọt và giàu chất dinh dưỡng.
  • Ngoài ra, khi mua nhộng, bạn nên chọn mua ở các cửa hàng bán côn trùng uy tín trong các khu chợ lớn.
  • Tránh chọn mua những con nhộng có kích thước quá to hoặc quá dẹp, vỏ ngoài xỉn màu và khô cứng, thường thì những loại này sẽ không ngon.

Nguyên liệu làm nhộng rang lá chanh

Hy vọng với các bước hướng dẫn trên, bạn có thể thực hiện thành công món nhộng rang lá chanh thơm phức, bùi béo cực hấp dẫn này nhé.

Từ khóa: Nhộng rang lá chanh,nhộng rang lá chanh, nhộng rang lá chanh ngon, cách làm nhộng rang lá chanh, cách làm món nhộng rang lá chanh, nhộng rang,