Hay ăn


Hưỡng dẫn nấu ăn


Nấm kim châm hấp nước tương (xì dầu)

Cách làm nấm kim châm hấp nước tương (xì dầu) thanh mát thơm ngon hấp dẫn

  • Chuẩn bị

    15 phút
  • Chế biến

    25 phút
  • Độ khó

    Dễ

Nếu bạn đang tìm kiếm một món ăn thanh đạm, ít dầu mỡ để đổi vị cho bữa cơm gia đình thì nấm kim châm hấp nước tương là một gợi ý cực kỳ lý tưởng nhờ hương vị thanh mát mà vẫn thơm ngon, hấp dẫn. Hãy vào bếp ngay cùng HAY ĂN để tìm hiểu thử cách làm món hấp này nhé!

Cách chọn mua nấm kim châm tươi ngon

  • Nên lựa chọn nấm màu trắng, trông còn tươi mới, toàn thân không bị dập nát, gốc rễ còn nguyên, phần mũ nấm chắc chắn, dính chặt vào thân.
  • Khi mua nấm đựng sẵn trong bao, bạn cần chú ý lựa chọn nấm khô, bề mặt không bị ẩm mốc, bao nấm không có dấu hiệu rỉ nước.
  • Tránh mua nấm có các vết lốm đốm trên thân hoặc hơi ngả vàng, có mùi hôi khác lạ vì đây là nấm kém chất lượng, ảnh hưởng đến hương vị món ăn và sức khỏe.

nguyên liệu làm nấm kim châm hấp nước tương

Dụng cụ thực hiện

Bộ nồi xửng hấp, chảo, bếp, muỗng, dao, thau,...

Hy vọng với những nguyên liệu dễ tìm và công thức làm món nấm kim châm hấp nước tương đơn giản mà HAY ĂN vừa chia sẻ, bạn sẽ thực hiện thành công món ăn này để chiêu đãi gia đình và bạn bè. Vào bếp trổ tài ngay nhé!

Từ khóa: Nấm kim châm hấp nước tương (xì dầu),nấm kim châm hấp nước tương,nấm kim châm hấp xì dầu,nấm kim châm hấp,nấm kim châm hấp nước tương,nấm kim châm hấp xì dầu,nấm kim châm hấp,