Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm món xúc xích bọc bột nướng bằng lò nướng
Chế biến
30 phútĐộ khó
Dễ
Món xúc xích bọc bột nướng hay còn gọi là Toad-in-a-hole là một món ăn truyền thống và rất đặc trưng của nước Anh. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện món ăn này thật đơn giản chỉ bằng một chiếc lò nướng. Cùng vào bếp làm ngay món ăn mang đậm phong cách nước Anh này.
Nguyên liệu làm xúc xích bọc bột nướng bằng lò nướng
Xúc xích thịt heo loại ngon Bột mì Trứn Lòng đỏ trứng Sữa tươi. Dầu thực vật Muối và tiêuDụng cụ: Lò nướng, đĩa, khuôn,...
Cách chế biến xúc xích bọc bột nướng bằng lò nướng
-
Khuấy bột
Nướng xúc xích: Đổ 1 chút dầu vào tô. Cho xúc xích vào tô sau đó đặt tô vào trong lò nướng. Điều chỉnh lò ở 220 độ C và nướng trong khoảng 10 phút.
Làm lớp bột bọc bên ngoài: Đầu tiên bạn cho bột vào tô, sau đó đập 2 quả trứng vào tô và trộn đều hỗn hợp. Trong khi đánh đều trứng, bạn cho thêm một chút sữa vào và tiếp tục đánh đều cho tới khi được hỗn hợp bột đặc, mịn và không bị vón cục.
-
Nướng xúc xích
Lấy xúc xích từ trong lò nướng ra và đổ hỗn hợp bột vào tô đựng xúc xích. Lưu ý cần đổ bột ngập xúc xích.
Đặt hỗn hợp bột và xúc xích vào lò và nướng thêm khoảng 20 phút hoặc cho tới khi lớp bột và xúc xích đông lại và chín đều. Vậy là bạn đã hoàn thành xong món ăn thật đơn giản.
-
Thành phẩm
Món xúc xích bọc bột nướng có thể dùng kèm với bánh mì hoặc một số loại nước xốt và rau củ đều rất ngon.
Món xúc xích bọc bột nướng có thể dùng kèm với bánh mì hoặc một số loại nước xốt và rau củ đều rất ngon.
Từ khóa: Xúc xích bọc bột nướng bằng lò nướng,vào bếp,xúc xích,cánh gà nướng,đùi gà nướng,bánh bông lan,lò nướng,vào bếp,xúc xích,cánh gà nướng,đùi gà nướng,bánh bông lan,lò nướng,vào bếp,xúc xích,cánh gà nướng,đùi gà nướng,bánh bông lan,lò nướng,