Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm món thịt bò viên xốt tương cà bằng lò nướng
Chế biến
30 phútĐộ khó
Dễ
Thịt bò viên xốt tương cà là món ăn rất đơn giản nhưng lại rất hấp dẫn. Thịt bò được xay nhuyễn xốt cùng với tương cà sẽ làm cho thịt không bị dai mà lại rất mềm, đồng thời thịt cũng ngấm đều gia vị nên rất đậm đà. Bạn hãy xem hướng dẫn rất đơn giản dưới đây của dienmay.com để làm được món ăn rất thơm ngon này chỉvới một chiếc lò nướng. Vào bếp thôi!
Nguyên liệu làm thịt bò viên xốt tương cà bằng lò nướng
Thịt bò xay siêu nạc Cơm trắng Nước Hành tây xắt nhỏ Muối Bột tỏi Hạt tiêu trắng Tương cà (khoảng 1 lon lớn)Dụng cụ: Lò nướng, khay chịu nhiệt, ...
Cách chế biến thịt bò viên xốt tương cà bằng lò nướng
-
Trộn thịt
Cho thịt, cơm, 1/2 chén nước, hành tây, muối, bột tỏi và tiêu vào tô và trộn đều. Dùng muỗng nặn hỗn hợp thịt thành những viên tròn.
-
Nướng thịt
Xếp thịt vào khuôn.
Bọc khuôn nướng lại rồi đặt vào lò. Điều chỉnh nhiệt độ lò ở khoảng 180 độ C và nướng trong khoảng 45 phút .
Sau đó mở lớp bọc khuôn ra và nướng tiếp khoảng 15 phút nữa để thịt chín hẳn.
-
Thành phẩm
Món thịt bò viên xốt tương cà rất phù hợp để ăn kèm với cơm, mì Ý và các món ăn khác. Bạn có thể trang trí thêm rau và cà chua để món ăn thêm đẹp mắt.
Món thịt bò viên xốt tương cà rất phù hợp để ăn kèm với cơm, mì Ý và các món ăn khác. Bạn có thể trang trí thêm rau và cà chua để món ăn thêm đẹp mắt.
Từ khóa: Thịt bò viên xốt tương cà bằng lò nướng,vào bếp,bò viên xốt tương,cánh gà nướng,đùi gà nướng,bánh bông lan,lò nướng,vào bếp,bò viên xốt tương,cánh gà nướng,đùi gà nướng,bánh bông lan,lò nướng,vào bếp,bò viên xốt tương,cánh gà nướng,đùi gà nướng,bánh bông lan,lò nướng,