Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm món rau củ kho chay đậm đà, giải ngấy cho gia đình
Chuẩn bị
20 phútChế biến
30 phútĐộ khó
Dễ
Nguyên liệu làm Rau củ kho chay
Tàu hũ chiên Thơm Khổ qua Cà rốt Cải trắng Đậu đũa Đậu que Đậu bắp Nấm rơm Nấm đông cô khô Hành boa rô Ớt (đỏ) Sả Tương ớt Nước tương Nước màu đường Dầu hàu Hạt nêm chay Nước mắm chay Tiêu hạt rang Dầu ăn Gia vị thông dụng (đường/ muối/ bột ngọt/ tiêu xay)Cách chọn mua nguyên liệu
Cách chọn mua rau củ quả
- Hình dáng: Chọn các loại rau củ tươi xanh, còn nguyên vẹn, không bị dập nát hoặc thâm nhũn. Tránh mua những loại rau củ mập mạp với kich thước to bất thường vì những loại rau củ này có thể chứa chất tăng trưởng.
- Màu sắc: Nên chọn những loại rau củ có màu sắc tự nhiên không bị héo úa hoặc màu sắc quá đậm, bất thường.
- Mùi của rau củ: Khi mua bạn nên ngửi mùi của rau củ, nếu có mùi bất thường bạn không nên mua vì có khả năng đó là loại rau củ bị phun hóa chất.
Trên đây là các bước hướng dẫn các bạn thực hiện món rau củ kho chay cực kì đơn giản. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!
*Nguồn tham khảo hình ảnh và công thức từ kênh YouTube: Cooky TV.
Từ khóa: Rau củ kho chay,Cách làm rau củ kho chay,hướng dẫn làm rau củ kho chay,nấu rau củ kho chay,rau củ kho chay,rau củ kho,Cách làm rau củ kho chay,hướng dẫn làm rau củ kho chay,nấu rau củ kho chay,rau củ kho chay,rau củ kho,Cách làm rau củ kho chay,hướng dẫn làm rau củ kho chay,nấu rau củ kho chay,rau củ kho chay,rau củ kho,