Hưỡng dẫn nấu ăn
![Cánh gà nướng tẩm gia vị](https://cdn.tgdd.vn/Files/2014/05/24/547164/Cach-lam-canh-ga-nuong-bang-lo-nuong-600x400.jpg)
Cách làm món cánh gà nướng tẩm gia vị bằng lò nướng
Chế biến
2 giờĐộ khó
Dễ
Cánh gà nướng tẩm gia vị là một món ăn cực kì hấp dẫn. Một đĩa cánh gà nướng thơm ngon, đậm đà không chỉ thơm ngon mà còn là món ăn kèm với cơm rất tuyệt vời. Hãy cùng Vào bếp tham khảo công thức dưới đây của để làm được món ăn này nhé!
Nguyên liệu làm Gà nướng tẩm gia vị
Cánh gà (đã chặt khúc) Nước tương Mật ong Đường Tương ớt Gừng Tỏi băm nhỏCách chế biến Gà nướng tẩm gia vị
-
Ướp gà với gia vị
Cho cánh gà vào một chiếc tô vừa và nông. Trộn nước tương, mật ong, đường, tương ớt và gừng vào một chén nhỏ.
Sau đó đổ hỗn hợp này lên phần cánh gà trong tô. Bọc tô đựng cánh gà lại và để trong tủ lạnh khoảng 1 tiếng, thỉnh thoảng lấy ra và lật mặt cánh gà cho thấm đều gia vị.
-
Nướng gà
Điều chỉnh nhiệt độ lò nướng ở 160 độ C. Xếp cánh gà thành 1 lớp vào khuôn nướng.
Sau đó đặt cánh gà vào lò và nướng trong khoảng 50 phút. Phần hỗn hợp nước tương còn lại có thể dùng để rưới lên phần cánh gà trong khi nướng.
Lưu ý: cần lật mặt cánh gà ít nhất 1 lần khi nướng để thịt chín đều.
-
Thành phẩm
Món cánh gà nướng tẩm gia vị sau khi hoàn thành có vị ngọt và đậm đà của mật ong, nước tương và các loại gia vị. Món ăn này rất thích hợp để dùng cùng với cơm và các loại rau củ.
Chỉ với ít bước đơn giản bạn đã có ngay món cánh gà nướng tẩm gia vị thật ngon, thật bổ dưỡng. Chúc các bạn thành công!
Từ khóa: Cánh gà nướng tẩm gia vị,gà nướng tẩm gia vị,gà nướng bằng lò vi sóng,gà nướng,cách làm gà nướng,vào bếp,gà nướng tẩm gia vị,gà nướng bằng lò vi sóng,gà nướng,cách làm gà nướng,vào bếp,gà nướng tẩm gia vị,gà nướng bằng lò vi sóng,gà nướng,cách làm gà nướng,vào bếp,