Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm món bánh gạo xốp giòn theo kiểu Ấn Độ
Chuẩn bị
2 giờChế biến
20 phútĐộ khó
Trung bình
Nguyên liệu làm Bánh gạo xốp Ấn Độ
Gạo Tiêu đen Muối Bột thì làCách chế biến Bánh gạo xốp Ấn Độ
-
Ngâm gạo
Ngâm gạo trong nước khoảng 2 tiếng. Sau đó đổ phần nước sau khi ngâm gạo đi.
-
Nhào bột
Cho một chút tiêu đen, muối và bột thì là vào phần bột ướt vừa lọc xong. Sau đó nhào cho bột cứng lại.
-
Tạo hình bánh
Nặn bột thành những viên tròn sau đó ấn dẹt chúng thành những lát tròn mỏng có đường kính khoảng 15cm.
-
Phơi bánh
Phơi khô phần bột bánh vừa nặn hình xong. Phơi khoảng 1-2 ngày cho khô hẳn.
-
Chiên bánh
Dùng chảo chiên bột bánh trong vài phút vậy là bạn đã có 1 đĩa bánh gạo xốp giòn cực kì hấp dẫn.
-
Thành phẩm
Bánh gạo xốp giòn sau khi hoàn thành có vị thơm, bùi của gạo cùng với chút gia vị vừa đủ sẽ khiến bạn cực kì thích thú. Bánh rất giòn và xốp, nên dùng nóng để thưởng thức bánh ngon nhất.
Thật đơn giản để thực hiện món bánh gạo xốp Ấn Độ bằng chảo chống dính đúng không nào? Cùng vào bếp ngay nhé!
Từ khóa: Bánh gạo xốp Ấn Độ,vào bếp,món bánh ngon,bánh gạo,bánh gạo Ấn Độ,bánh gạo xốp,vào bếp,món bánh ngon,bánh gạo,bánh gạo Ấn Độ,bánh gạo xốp,vào bếp,món bánh ngon,bánh gạo,bánh gạo Ấn Độ,bánh gạo xốp,