Hay ăn


Hưỡng dẫn nấu ăn

Mì khoai tây trứng

Cách làm mì khoai tây trứng hấp dẫn ngon miệng dễ làm

 • Chế biến

  20 phút
 • Độ khó

  Dễ

Mở tủ lạnh ra, bạn chỉ kiếm được khoai tây và trứng, bụng thì đang kêu ầm ĩ làm sao đây? Nếu nhà bạn có sẵn mì, sao không vào bếp chế biến ngay món mì khoai tây trứng siêu ngon miệng với các bước thực hiện cực đơn giản dưới đây nhỉ!

Nguyên liệu làm Mì khoai tây trứng

Trứng Khoai tây (cắt nhỏ)

Nguyên liệu làm mì trứng khoai tây

Cách chế biến Mì khoai tây trứng

 • Sơ chế khoai tây

  Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch và cắt thành những miếng nhỏ.

 • Xào khoai tây

  Đặt một cái chảo lên bếp điện đun nóng rồi cho bơ vào chảo sau khi khởi động bếp, đừng để chảo không có thực phẩm trên bếp quá lâu sẽ không an toàn cho bạn và không tốt cho hoạt động của bếp.

  Chờ cho đến khi bơ trong chảo tan và chảo nóng lên.

  Cho các miếng khoai tây cắt nhỏ vào chảo và xào đều tay.

  Sau đó, bạn thêm muối, hạt tiêu và các loại gia vị mà bạn muốn vào chảo khoai tây.

 • Xào mì

  Khi khoai tây chuyển sang màu nâu vàng thì cho trứng vào chảo. Xào đều tay để trứng chín.

  Khi trứng đã chín, bạn cho mì luộc sẵn trước đó vào chảo, trộn đều. Sau khi trộn xong, bạn tắt bếp và để món ăn nguội trong vòng 5 phút.

 • Thành phẩm

  Mì khoai tây trứng với cọng mì dai ngon, khoai tay bùi bùi và trứng thơm béo chắc chắn sẽ khiến bạn ăn mãi không thôi đấy!

Mì khoai tây trứng ngon lành mà dễ làm, chỉ cần thực hiện một lần bạn cũng sẽ thành đầu bếp chuyên nghiệp đấy, thử tài ngay bạn nhé. Biến tấu với mì, bạn còn biết cách nấu khác cũng ngon không kém, cho chúng tôi biết nhé!

Từ khóa: Mì khoai tây trứng,mì khoai tây trứng,cách làm mì khoai tây,mì khoai tây,mì trứng,vào bếp,mì khoai tây trứng,cách làm mì khoai tây,mì khoai tây,mì trứng,vào bếp,mì khoai tây trứng,cách làm mì khoai tây,mì khoai tây,mì trứng,vào bếp,