Hay ăn


Hưỡng dẫn nấu ăn


Cách làm Kimbap nướng/gimbap nướng

 • Chuẩn bị

  45 phút
 • Chế biến

  1 giờ 35 phút
 • Độ khó

  Trung bình

Cùng vào bếp với HAY ĂN sáng tạo một chút bánh bông lan và cơm cuộn kimbap Hàn Quốc. Chỉ với một chút biến tấu, bạn đã có thể làm ngay món bánh kimbap nướng siêu thơm ngon. Món ăn vặt độc đáo và lạ miệng này sẽ trở thành bữa sáng hoàn hảo cho cả gia đình.

Nguyên liệu làm Kimbap nướng/gimbap nướng

Trứng gà Trứng (nhân bánh) Bột mì đa dụng Sữa tươi không đường Lá rong biển (2 bịch) Xúc xích Cà rốt Cream of tartar Đường Muối Vani Dầu ăn

Chuẩn bị nguyên liệu làm Kimbap nướng/gimbap nướng

Dụng cụ thực hiện

Lò nướng, máy đánh trứng, bếp, tô, khuôn bánh,....

Cách chế biến Kimbap nướng/gimbap nướng

 • Làm bánh gato

  Vặn nhiệt độ lò nướng lên 160 độ C, 2 lửa, trong thời gian 10 phút để làm nóng lò, bật quạt nếu có.

  Trong khi đó, bạn tách riêng 4 lòng đỏ và 4 lòng trắng:

  • Trong tô đựng lòng đỏ, cho 80gr bột mì đa dụng, 1 muỗng cà phê vani, 40gr sữa tươi không đường, 1/4 muỗng cà phê muối cùng 40ml dầu ăn vào, trộn đều tất cả.
  • Trong phần lòng trắng trứng, cho 1/2 muỗng cà phê cream of tartar rồi dùng máy đánh trứng đánh bông lòng trắng trứng. Khi lòng trắng trứng nổi nhiều bọt to thì cho từ từ 40gr đường vào tô. Đánh đến khi lòng trắng trứng bông cứng lại và có chóp nhọn là được.

  Múc 1/4 phần lòng trắng trứng đánh bông cho vào tô lòng đỏ, trộn đều để làm loãng hỗn hợp. Sau đó, cho ngược hỗn hợp lòng đỏ vào lòng trắng trứng rồi trộn đều. Phần bột bánh gato đã chuẩn bị xong.

 • Nướng bánh

  Chuẩn bị khuôn nướng 20cm, đế rời. Cho bột vào khuôn, chú ý không lót giấy nến và không chống dính khuôn. Đập đập khuôn bánh để bọt khí thoát ra. Cho khuôn vào lò, nướng bánh trong 50 phút.

 • Làm nhân bánh

  Đập 2 quả trứng vào chén, nêm với 1/3 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường, và 1/3 muỗng cà phê hạt nêm, trộn đều.

  Sau đó, bạn bật bếp gas, hoặc bật bếp điện chọn chế độ Rán, bắc chảo lên bếp rưới 1 ít dầu rồi chiên trứng cho đến khi vàng.

  Khi trứng chín, cắt trứng thành sợi. Chuẩn bị thêm xúc xích và cà rốt để làm nhân, cắt sợi xúc xích và bào sợi cà rốt.

 • Cách cuộn Kimbap

  Sau khi bánh chín, lấy bánh ra khỏi lò nướng. Úp ngược khuôn bánh để chờ bánh nguội, dùng dao róc bánh ra khỏi khuôn. Dùng tăm để đánh dấu, chia bánh thành 3 tầng cho đều rồi cắt bánh.

  Lấy lá rong biển ra, xịt ít nước lên rong biển để rong biển dễ dính vào bánh. Đặt bánh lên rong biển, xếp xúc xích, trứng, cà rốt sợi lên lớp bánh gato, đừng cho quá nhiều sẽ khó cuốn. Cuôn bánh lại rồi cắt thành khoanh là có thể dùng được ngay.

 • Thành phẩm

  Bánh kimbap nướng ngon hơn khi chấm với sốt mayonnaise.

Cuộn bánh nhiều màu sắc, vừa đẹp mắt, vừa ngon miệng, món bánh mới lạ và độc đáo này chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ ai nếm qua. Chúc bạn thực hiện thành công!

Từ khóa: Kimbap nướng (gimbap nướng),cách làm Kimbap nướng,cách làm gimbap nướng,cách làm Kimbap,gimbap nướng,vào bếp,cách làm Kimbap nướng,cách làm gimbap nướng,cách làm Kimbap,gimbap nướng,vào bếp,cách làm Kimbap nướng,cách làm gimbap nướng,cách làm Kimbap,gimbap nướng,vào bếp,