Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm kẹo bạc hà the mát thơm ngon đơn giản cho gia đình
Chế biến
1 giờ 15 phútĐộ khó
Dễ
Kẹo bạc hà đẹp mắt có vị ngọt the mát, đem đến cảm giác vô cùng sảng khoái cho người dùng. Chỉ với vài nguyên liệu cơ bản là bạn có thể làm thành công 1 mẻ kẹo thơm ngon. Vào bếp cùng HAY ĂN thực hiện nhé!
Nguyên liệu làm Kẹo bạc hà
Đường Siro ngô Nước Siro bạc hàCách chế biến Kẹo bạc hà
-
Nấu kẹo bạc hà
Bắc nồi lên bếp, cho vào 200g đường, 75ml siro ngô, 90ml nước. Khuấy đều hỗn hợp theo một chiều trên lửa vừa đến khi sôi.
Khi hỗn hợp hơi sệt lại, bạn cho thêm 2 muỗng canh siro bạc hà, tiếp tục khuấy đều rồi tắt bếp.
-
Đổ khuôn
Cho hỗn hợp siro vào khuôn dẻo rồi để lạnh 1 giờ trong ngăn mát.
-
Thành phẩm
Kẹo bạc hà có sắc xanh trong veo đẹp mắt, khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt the mát, sảng khoái từ bạc hà.
Cách bảo quản kẹo bạc hà
Bạn cho kẹo vào hủ kín, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh từ 5 - 7 ngày nhé!
Chúc các bạn thực hiện thành công món kẹo bạc hà thơm mát này nhé!
*Nguồn tham khảo công thức và hình ảnh từ kênh Youtube Feedy Món Ăn Ngon
Từ khóa: Kẹo bạc hà,Kẹo bạc hà,cách làm kẹo bạc hà,làm kẹo bạc hà,cách làm kẹo,ăn vặt,Kẹo bạc hà,cách làm kẹo bạc hà,làm kẹo bạc hà,cách làm kẹo,ăn vặt,Kẹo bạc hà,cách làm kẹo bạc hà,làm kẹo bạc hà,cách làm kẹo,ăn vặt,