Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm kem trái bơ thơm ngon bắt mắt cực dễ làm tại nhà
Chuẩn bị
10 phútChế biến
15 phútĐộ khó
Dễ
Kem trái bơ là một món kem vừa ngon miệng, vừa đẹp mắt với tạo hình trái bơ nhưng bạn hoàn toàn có thể ăn được tất cả từ vỏ, ruột cho đến hạt. Lớp vỏ socola đắng nhẹ, hoà quyện cùng vị ngọt béo của bơ, cùng vào bếp với HAY ĂN thực hiện nhé!
Nguyên liệu làm Kem trái bơ
Bơ sáp chín Socola nước Nước cốt chanh Sữa đặc Whipping cream Đường bột Socola ferrero rocher (8 viên)Cách chế biến Kem trái bơ
-
Sơ chế bơ
Bơ bạn bổ đôi bỏ hạt rồi dùng muỗng múc cơm bơ để riêng (giữ lại vỏ bơ).
-
Tạo hình vỏ bơ bằng socola
Phần vỏ bơ bạn dùng muỗng quét đều 1 lớp socola nước sau đó cho vào ngăn đông để socola đông lại.
-
Xay nhuyễn bơ
Bạn cho phần cơm bơ vào máy xay sinh tố, thêm 60 gr đường bột, 2 muỗng cà phê nước cốt chanh, 300 gr sữa, 4 muỗng canh whipping cream đặc rồi xay nhuyễn mịn.
-
Tạo hình kem trái bơ
Cho phần bơ vào phần vỏ socola đã đông và thêm ở giữa 1 viên socola ferrero rocher.
Và bỏ vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 8 tiếng cho đông, khi ăn bạn lột vỏ bơ bên ngoài và trang trí ra dĩa là có thể dùng được rồi.
-
Thành phẩm
Kem trái bơ thơm béo, mềm mịn cực hấp dẫn lại đẹp mắt đã hoàn tất, thưởng thức ngay cùng gia đình bạn nhé!
Với nguyên liệu dễ tìm, cách làm đơn giản là bạn đã có kem trái bơ giải nhiệt mùa hè thơm ngon. Chúc các bạn thành công!
Từ khóa: Kem trái bơ,Cách làm kem trái bơ,Cách làm kem bơ,cách làm kem,kem trái bơ,món bơ ngon,Cách làm kem trái bơ,Cách làm kem bơ,cách làm kem,kem trái bơ,món bơ ngon,Cách làm kem trái bơ,Cách làm kem bơ,cách làm kem,kem trái bơ,món bơ ngon,