Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm jambon thịt nguội chiên xù giòn rụm, béo ngậy, cực ngon miệng
Chế biến
30 phútĐộ khó
Dễ
Nguyên liệu làm Jambon thịt nguội chiên xù
Trứng gà Đậu nành tươi Bánh mì sandwich Sốt mayonnaise Bột mì Jambon (giăm bông) Bột chiên xùCách chế biến Jambon thịt nguội chiên xù
-
Luộc trứng gà
Dùng một nồi luộc to, cho nước vào đun sôi, từ từ thả 2 quả trứng vào, vặn nhỏ lửa và luộc trứng trong khoảng 12 - 14 phút. Sau đó vớt trứng ra cho vào tô nước đá và lột vỏ.
-
Sơ chế nguyên liệu
Cho đậu nành tươi vào chén, dùng bao bọc lại, sau đó cho vào lò vi sóng 600W trong 3 phút.
Bánh mì sandwich cắt đi các phần vỏ rìa, rồi dùng cây cán bột cán dẹp.
Quả trứng gà còn lại đem tách vỏ, lấy phần trứng đánh đều tay.
-
Trộn nhân
Dùng nĩa đánh nhuyễn phần trứng đã luộc, sau đó cho đậu nành vào cùng với 30g mayonnaise và trộn đều hỗn hợp.
-
Cuốn jambon
Cho miếng jambon lên bánh mì sandwich, rồi lấy một lượng nhân vừa phải cho vào jambon, sau đó cuộn tròn bánh mì lại rồi đem nhúng lần lượt qua trứng gà, bột mì và bột chiên xù.
-
Chiên jambon
Bắc chảo dầu lên bếp, khi dầu sôi cho jambon vào chiên đến khi chín vàng đều thì gắp ra giấy thấm dầu.
-
Thành phẩm
Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có món jambon thịt nguội chiên xù giòn ngon, béo ngậy, chấm với tương cà hoặc tương ớt đều phù hợp đấy!
Như vậy bạn đã biết cách làm món jambon thịt nguội chiên xù hấp dẫn rồi đấy! HAY ĂN chúc bạn thành công!
*Tham khảo hình ảnh và công thức từ kênh Youtube: TasteShare và Very Easy Recipes
Từ khóa: Jambon thịt nguội,cách làm jambon,cách làm giăm bông,jambon thịt nguội,giăm bông thịt nguội chiên xù,cách làm jambon,cách làm giăm bông,jambon thịt nguội,giăm bông thịt nguội chiên xù,cách làm jambon,cách làm giăm bông,jambon thịt nguội,giăm bông thịt nguội chiên xù,