Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm hồng trà kem cheese thơm ngon, béo ngọt thử là mê
1. Kem cheese từ phô mai con bò cười
Chuẩn bị
5 phútChế biến
15 phútĐộ khó
Dễ
Nguyên liệu làm Kem cheese từ phô mai con bò cười
Phô mai con bò cười Kem tươi dạng đặc (hoặc 150ml whipping cream đánh bông) Sữa đặc Sữa tươi không đường Muối tinh (hoặc muối hồng Himalaya)Cách chế biến Kem cheese từ phô mai con bò cười
-
Trộn hỗn hợp kem cheese
Bạn cho vào tô 230gr kem tươi dạng đặc cùng 4 miếng phô mai con bò cười, 30ml sữa đặc, 2gr muối để chuẩn bị đánh kem nhé!
-
Đánh hỗn hợp kem cheese
Bạn dùng máy đánh trứng bật tốc độ nhỏ nhất rồi đánh hỗn hợp đến khi phô mai mềm, hòa quyện cùng các nguyên liệu.
Tiếp đến, bạn cho 100ml sữa tươi không đường vào phần kem vừa đánh rồi tiếp tục đánh cho hỗn hợp đồng nhất với nhau. Nếu bạn nhấc cây đánh trứng lên mà thấy hỗn hợp sệt, chảy xuống thành dòng là đạt nhé!
-
Thành phẩm
Vậy làm phần kem cheese từ phô mai con bò cười đã hoàn thành. Lớp kem vô cùng mịn mượt, hương vị kem béo ngậy ngọt mặn dịu nhẹ, nếu kết hợp với các loại thức uống sẽ rất ngon đấy!
Thông tin sản phẩm:
Bạn có thể sử dụng máy đánh trứng AVA HM9103-GS để thực hiện 3 loại thức uống trên được dễ dàng và thơm ngon hơn.
- Máy có công suất 300W, 6 tốc độ và 1 chức năng tăng cường, giúp đánh mịn, nhuyễn tất cả nguyên liệu.
- Ngoài ra, que đánh trứng và que trộn bột bằng thép không gỉ nên máy bền bỉ, chống gỉ sét, đồng thời an toàn khi sử dụng.
- Các bộ phận dễ tháo lắp nên có thể sử dụng linh hoạt, tiện vệ sinh và bảo quản.
2. Hồng trà kem cheese
Chuẩn bị
10 phútChế biến
5 phútĐộ khó
Dễ
Như vậy, HAY ĂN đã bật mí cho bạn cách làm hồng trà kem cheese vô cùng đơn giản, dễ làm. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm một thức uống thơm ngon để chiêu đãi gia đình và bạn bè nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!
https://www.facebook.com/daisy.angle.585
Từ khóa: Hồng trà kem cheese,cách làm hồng trà kem cheese,hồng trà kem cheese,hồng trà,kem cheese,hồng trà sủi bọt,